Những cung hoàng đạo được mệnh danh là đệ nhất đen đủi trong tình yêu

Những cung hoàng đạo được mệnh danh là đệ nhất đen đủi trong tình yêu Yêu nhiều nhưng chẳng hề có cái kết viên mãn chính là chuyện tình của những cung hoàng đạo nam được mệnh danh là đệ nhất đen đủi trong tình yêu này.

Yêu nhiều nhưng chẳng hề có cái kết viên mãn chính là chuyện tình của những cung hoàng đạo nam được mệnh danh là đệ nhất đen đủi trong tình yêu này.

Những cung hoàng đạo được mệnh danh là đệ nhất đen đủi trong tình yêu

Bạch Dương chỉ yêu vì nhan sắc mà thôi

Nam Bạch Dương

Bạch Dương là người khá phù phiếm trong chuyện tình cảm. Họ thường dễ dàng bị cái đẹp làm mờ mắt. Trong tình yêu cung hoàng đạo này thường không giữa được bình tĩnh, hay làm những chuyện bốc đồng sốc nổi.

Không những nhiệt tình sôi nổi trong tình yêu Dương Dương còn khá mùa quáng khi yêu. Chỉ cần cô nàng nào có khuôn mặt xinh xắn là anh ta đã thần hồn điên đảo. Không cần biết đối phương ra sao chỉ cần xinh là chòm sao này sẽ sẵn sàng kết đôi. Chính vì vậy dù yêu nhiều nhưng chẳng có chuyện tình nào đi đến đâu cả.

Nam Nhân Mã

Trong vòng tròn hoàng đạo nam thì Nhân Mã được ví như chàng trai của gió. Anh chàng thích lang thang đây đó bay nhảy nên trái tim chẳng bao giờ dừng yên một chỗ. Đây cũng chính là lý do họ khó tìm được tình yêu đích thực. Họ là những người thích xê dịch cuộc sống nay đây mai đó, không ràng buộc nên tình yêu với họ thường như hoa phù dung sớm nở tối tàn.

Mặc dù đường tình duyên của Nhân Mã khá vượng nhưng do không xem trọng tình yêu nên anh chàng cứ đi mãi một vòng luẩn quẩn chẳng giải quyết được việc gì cũng chẳng thể tìm thấy tình yêu đích thực.

Nam Thiên Bình

Thiên Bình được đánh giá là không có mắt nhìn người nên dù vận đào hoa nhưng chủ yếu toàn đào hoa xấu thôi. Cũng tại anh chàng có bao nhiêu mối tốt thì không chọn lại đi chọn những mối không đâu vào đâu.

Ngoài ra cũng giống như Bạch Dương nam Thiên Bình hầu như không để tâm vào chuyện tình cảm mà chỉ quan tâm đến ngoại hình của đối phương. Không cần biết cô gái tốt xấu ra sao miễn xinh là được. Chính vì vậy đừng bao giờ than thân trách phận mình không tìm được tình yêu đích thực. Tấc cả là do bản thân mình không xem trọng tình yêu mà thôi.

Những cung hoàng đạo được mệnh danh là đệ nhất đen đủi trong tình yêu

Trong tình yêu ngoại hình đối phương luôn là tiêu chí hàng đầu của Thiên Bình

Nam Song Ngư

Song Ngư là chàng trai khá mơ mộng, kỳ vọng rất nhiều đến tình yêu với viễn cảnh tương đẹp. Tuy nhiên anh chàng lại không hề bỏ tâm sức để tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình. Khác với những cung hoàng đạo khác Song Ngư “yêu bằng tai” nên chỉ cần lời ngon tiếng ngọt là đã đủ làm anh chàng yêu rồi. Thế nên không cần biết đối phương tốt xấu ra sao chỉ cần biết cô nàng khéo ăn nói là được. Cũng chính vì vậy Song Ngư thường dễ bị người yêu dắt mũi làm đủ thứ chuyện. Đến khi nhận ra mọi chuyện cũng chỉ biết than thân trách phận bản thân nhẹ dạ cả tin mà thôi.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop