Thần chú cua gái cực hiệu nghiệm khiến 12 cung hoàng đạo “tan chảy”

Thần chú cua gái cực hiệu nghiệm khiến 12 cung hoàng đạo “tan chảy”Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA các anh chàng hãy nhớ kỹ những câu thần chú cua gái cực hiệu nghiệm khiến 12 cung hoàng đạo say như điếu đổ này nhé!

Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA các anh chàng hãy nhớ kỹ những câu thần chú cua gái cực hiệu nghiệm khiến 12 cung hoàng đạo say như điếu đổ này nhé!

Thần chú cua gái cực hiệu nghiệm khiến 12 cung hoàng đạo “tan chảy”

Cách tán gái thành công để thoát khiếp FA

Bạch Dương

"Em đẹp/ giỏi thật đấy!"

Con gái Bạch Dương luôn khiến các chàng trai phải thầm thương trộm nhớ. Chính vì vậy nếu bạn chót lỡ thích một cô nàng Bạch Dương và muốn cưa cẩm nàng thì hãy khen rằng cô ấy thật nổi bật. Điều này sẽ khiến Bạch Dương phổng mũi sung sướng. À ngoài ra cô nàng còn rất thích được khen trẻ hơn tuổi nữa nhé!

Kim Ngưu

"Em muốn ăn gì để anh nấu/ mua/ mang đến?"

Kim Ngưu là người có tinh thần ăn uống rất cao. Vì vậy, với nàng Kim Ngưu còn đường nhanh tới trái tim nhất phải thông qua cái dạ dày. Chỉ cần bạn tỏ ra mình là người đam mê ẩm thực, biết một chút nấu ăn nữa thì chắc chắn nàng sẽ say đắm bạn ngay và luôn.

Song Tử

"Em lúc nào cũng làm anh bất ngờ”

Nhận xét này chính là câu thần chú "cưa gái" cực chuẩn cho những ai thích nàng Song Ngư. Đối với Song Tử sự bất ngờ khó đoán luôn là điều đáng yêu nhất trong cuộc sống.

Cự Giải

"Chỉ có em mới hiểu được anh"

Cự Giải thích cảm giác an toàn bình ổn nên cô nàng luôn muốn một tình yêu bình yên và gắn bó lâu dài. Nếu anh chàng nào muốn tìm thấy sự đồng cảm và tin tưởng nàng ấy thì chắc chắn Cự Giải sẽ tình nguyện làm người hiểu anh ấy suốt đời.

Sư Tử

"Em là nhất"

Sư Tử là cung hoàng đạo rất háo thắng và thích thể hiện. Chính vì thế để lấy lòng nàng các anh chàng đừng ngại khen Sư Tử luôn là số một.

Xử Nữ

"Cảm ơn em đã góp ý/ sửa cho anh điều đó"

Xử Nữ khá cầu toàn nên cô nàng luôn có đam mê và mong muốn sữa chữa mọi điều trở nên thật hoàn hảo. Chính vì vậy nếu được cảm ơn vì điều đó Xử Nữ sẽ sung sướng vô cùng.

Thiên Bình

"Em thật duyên dáng và có gu"

Dù khá xinh đẹp và đáng yêu nhưng cô nàng Thiên Bình vẫn luôn tự ti về ngoại hình của mình. Vì vậy hãy thường xuyên khen ngợi ngoại hình và gu thẩm mỹ của nàng. Điều này sẽ giúp Thiên Bình tự tin hơn và yêu bạn nhiều hơn.

Thần chú cua gái cực hiệu nghiệm khiến 12 cung hoàng đạo “tan chảy”

Chỉ cần khen Thiên Bình xinh xắn thì cô nàng sẽ đổ hục ngay lập tức

Bò Cạp

"Anh rất khó kiềm chế khi ở bên em"

Cô nàng Bọ Cạp luôn đam mê cảm xúc cháy bỏng, yêu là muốn bùng cháy. Vì vậy khi bạn thể hiện rằng cô nàng rất hấp dẫn khiến bạn không thể kiềm chế sẽ khiến Bọ Cạp rất thỏa mãn.

Nhân Mã

"Mình đi đâu xa xa đi"?

Nhân Mã ham mê khám phá mọi vùng đất mới, mỗi ngày đều là một hành trình mới. Chính vì vậy những câu nói kích thích kiểu này sẽ khiến cô nàng sung sướng đồng ý ngay.

Ma Kết

"Hiếm thấy ai giỏi/ độc lập/ thông minh… như em"

Mặc dù luôn có chính kiến, chín chắn và luôn có suy nghĩ riêng nhưng nếu được khen thông minh, xinh đẹp thì cô nàng Ma Kết sẽ rất hạnh phúc và tiếp tục cố gắng.

Bảo Bình

"Anh chưa từng gặp được ai như em"

Bảo Bình yêu thích sự khác biệt và độc đáo. Vì thế cô nàng luôn muốn mình là duy nhất, là điều đặc biệt mà chàng trai từng gặp trong cuộc sống của mình.

Song Ngư

"Chỉ cần em ở bên anh là anh thấy yên bình rồi"

Song Ngư luôn thích trở thành người che chở, mang lại hạnh phúc cho người khác. Nếu được người khác nói rằng Song Ngư chính là điểm tựa giúp họ cố gắng và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa nàng sẽ rất vui.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop