19h ngày 8/8 thí sinh có thể tra danh sách trúng tuyển của ĐH Quốc gia Hà Nội

19h ngày 8/8 thí sinh có thể tra danh sách trúng tuyển của ĐH Quốc gia Hà NộiTừ 19h00 ngày 08/8, thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển vào các ngành đào tạo của trường đại học thành viên/khoa trực thuộc tại trang thông tin tuyển sinh của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Từ 19h00 ngày 08/8, thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển vào các ngành đào tạo của trường đại học thành viên/khoa trực thuộc tại trang thông tin tuyển sinh của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào ngày 8/8

Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào ngày 8/8

Sau khi truy cập vào trang thông tin tuyển sinh thí sinh sử dụng mã xác nhận nhập học (mã vạch) gồm 12 ký tự số ghi bên dưới các vạch thẳng đứng trên Giấy chứng nhận kết quả thi năm 2019 của thí sinh để xác nhận nhập học trực tuyến vào ĐH QGHN.

Sau khi xác nhận nhập học trực tuyến, thí sinh sẽ nhận được thư điện tử thông báo đã xác nhận thành công. Các Hội đồng tuyển sinh sẽ gửi Giấy triệu tập, danh mục giấy tờ cần thiết qua đường bưu điện và thông báo thời gian thí sinh đến làm thủ tục nhập trường.

ĐH QGHN cũng lưu ý, thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin cá nhân, kết quả thi, nguyện vọng đăng ký xét tuyển và mã xác nhận nhập học. Các Hội đồng tuyển sinh có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin đăng ký xét tuyển và dữ liệu đăng ký dự thi, kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 với hồ sơ gốc.

Theo thông tin Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được biết: Mã xác nhận nhập học chỉ được sử dụng duy nhất 01 lần. Thí sinh đã sử dụng mã xác nhận nhập học vào ĐHQGHN sẽ không được phép rút/hủy hồ sơ hay xác nhận vào bất kỳ trường đại học/cơ sở giáo dục nào khác trên cả nước trong các đợt xét tuyển năm 2019.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop