Cao Đẳng Y Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các mã ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học. Thời gian đào tạo 3 năm, tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, được liên thông Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Y học cổ truyền và được miễn 100% học phí năm 2024

Y học cổ truyền (tên tiếng Anh là Traditional medicine) là nền y học dựa trên nền tảng Âm Dương - Ngũ Hành và việc điều trị bệnh bằng YHCT chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương - Ngũ Hành trong cơ thể cân bằng làm cho cơ thể khoẻ mạnh.

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa chất lượng cao và miễn giảm từ 70% đến 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn (Mã trường: CDD4903) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa và chính sách miễn giảm từ 70% cho đến 100% học phí cho tất cả sinh viên Cao đẳng ngành Y đa khoa hệ chính quy nhập học năm 2024.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2024 và miễn giảm từ 70% tới 100% học phí

Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn (Mã trường: CDD4903) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và chính sách miễn giảm từ 70% cho đến 100% học phí cho tất cả sinh viên Cao đẳng ngành Y Dược hệ chính quy nhập học năm 2024.

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa và miễn 100% học phí năm học 2023 - 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa của các cơ sở khám chữa bệnh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Y sỹ đa khoa, trình độ cao đẳng, mã ngành 6720101 và miễn 100% học phí năm học 2023.

Chi tiết

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa gồm những gì?

Cao đẳng Y sĩ đa khoa là ngành học có sức hút rất lớn đối với thí sinh bởi tiêu chí xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, và sau khi tốt nghiệp sẽ được dự tuyển liên thông lên trình độ Đại học ngành Bác sĩ Y đa khoa.

Chi tiết

Những điều cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y đa khoa thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh các trường Đại học Y Dược đào tạo ngành Bác sĩ đa khoa thì các Trường Cao đẳng Y Dược cũng bắt đầu đào tạo ngành Y sĩ đa khoa trình độ Cao đẳng. Vậy điểm khác nhau giữa Cao đẳng Y đa khoa và Đại học Y đa khoa là gì?

Chi tiết

Học Cao đẳng ngành Y đa khoa ra trường có kiến thức kỹ năng gì?

Y đa khoa là ngành học danh giá, tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng có đủ kiến thức cần thiết để hiểu về ngành học mình sẽ lựa chọn để lập nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tư vấn giúp các bạn trước khi quyết định theo con đường y nghiệp.

Chi tiết

Sự khác nhau giữa Đại học Y đa khoa và Cao đẳng Y đa khoa như thế nào?

Bên cạnh hệ đào tạo Đại học ngành Y đa khoa thì Bộ Y tế đã bắt đầu cho phép đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa. Vậy điểm giống và khác nhau giữa Cao đẳng Y đa khoa và Đại học Y đa khoa là gì?

Chi tiết

Thông báo Tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều Dưỡng và miễn 100% học phí năm 2023

Chính sách miễn 100% học phí cho tân sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2023 được đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu về ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường làm việc trong lĩnh vực Y tế.

Chi tiết

Ứng dụng và cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm

Với những ưu thế vượt trội của công nghệ xét nghiêm trong Y học hiện đại thì ngành học cao đẳng xét nghiệm ngày càng được ứng dụng rất đa dạng trong Y tế và trong cuộc sống hàng ngày. Vậy cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai như thế nào?

Chi tiết

Cao đẳng Y học cổ truyền có được mở phòng khám Đông Y không?

Tôi đã tốt nghiệp THPT, có ý định học Cao đẳng Y sĩ Y học cổ truyền để sau khi tốt nghiệp mở một phòng khám Đông Y. Xin hỏi thời gian đào tạo Cao đẳng Y học cổ truyền bao lâu và điều kiện để được cấp giấy phép hoạt động đối với phòng khám Đông y gồm những gì?

Chi tiết

Xét tuyển Cao đẳng Y học cổ truyền và được miễn 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển học Cao đẳng ngành Y học cổ truyền và chính sách ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2024 cho sinh viên đăng ký học tại cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh và tại cơ sở đào tạo thành phố Nam Định.

Chi tiết

Xây dựng tiêu chuẩn chức danh Cao đẳng ngành y sĩ đa khoa để bố trí việc làm cho người học

Việc các cơ quan quản lý Nhà nước chưa xây dựng mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đối với Cao đẳng y sĩ đa khoa để người học yên tâm về vị trí việc làm tại các cơ sở khám chữa bệnh của Bộ Y tế sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chi tiết

Vì sao cần phải có mã ngạch lương, tiêu chuẩn chức danh đối với Cao đẳng y sĩ đa khoa?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, mặc dù việc đào tạo y sĩ đa khoa trình độ Cao đẳng đáp ứng nhu cầu to lớn của xã hội nhưng đến nay vẫn chưa có mã ngạch lương, mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp khiến người học băn khoăn, lo lắng.

Chi tiết

Thầy thuốc ghi đơn như thế nào khi kê đơn thuốc y học cổ truyền?

Quy định của Thông tư 44/2018/TT-BYT về kê đơn thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu và kê đơn kết hợp thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu với thuốc hóa dược, theo đó bác sĩ cần tuân theo các hướng dẫn sau đây:

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop