Trung cấp y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy , học 12 - 24 tháng, bằng chính quy, ra trường được liên thông lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Châm cứu và bấm huyệt là liệu pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền đã được Y học hiện đại kế thừa phát huy lên một tầm cao mới. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo phương pháp Đông Tây Y kết hợp.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền (hay còn gọi là Đông Y), chữa bệnh dựa theo nguyên lý cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành của người Trung Hoa và những bài thuốc Nam cổ truyền dân tộc Việt.

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài gòn năm 2018

Dù Y học hiện đại không ngừng phát triển nhưng Y học cổ truyền vẫn có sức hấp dẫn riêng hàng năm thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo chữa bệnh theo phương pháp Đông Y dựa theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành dựa trên lý luận Phương Đông.

Chi tiết

Có ý định học Y học cổ truyền nhất định phải biết những điều sau

Y học cổ truyền là nền y học dựa trên nền tảng Âm Dương - Ngũ Hành, và việc học Y học cổ truyền sẽ được học những gì là một trong nhiều băn khoăn của rất nhiều học sinh.

Học Y học Cổ truyền Sài Gòn để trở thành Lương Y giỏi

Để trở thành một vị Lương Y giỏi, bạn không nhất thiết phải có bài thuốc Y học cổ mà giờ đây bạn có thể học Y học Cổ truyền Sài Gòn để trở thành Lương Y chữa bệnh bằng bài thuốc YHCT.

Chi tiết

Thầy lang có được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh bằng Đông Y không?

Nhiều Lương Y là thầy lang người dân tộc thiểu số có bài thuốc Y học cổ truyền chữa bệnh theo phương pháp gia truyền muốn xin Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo phương pháp Đông Y có được không?

Rộng đường tương lai khi học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Y học cổ truyền đang từng có những bước đột phá mới được đông đảo người dân ưa chuộng, học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn đảm bảo tương lai rộng mở.

Tăng cường chất lượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tăng cường đẩy mạnh chất lượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ của bộ Y tế đưa ra.

Chi tiết

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 có tăng không?

Hàng năm các đơn vị đào tạo Y dược sẽ có sự điều chỉnh tăng mức học phí. Vậy học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 có tăng không?

Chi tiết

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có được phép hành nghề?

Cầm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có được phép hành nghề Đông Y không khiến nhiều học viên băn khoăn mong muốn tìm lời đáp.

Chi tiết

Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức nào?

Nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn theo hình thức xét tuyển.

Chi tiết

Vì sao Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng được coi trọng?

Cùng với sự lên ngôi của ngành Y học cổ truyền với các bài thuốc, bí quyết chữa bệnh được ưa chuộng các Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng được coi trọng.

Cơ hội việc làm cao khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tạo cơ hội việc làm cao cho các bạn học viên đồng thời giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp lớn trong xã hội.

Chi tiết

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn ra trường làm việc ở đâu?

Nhiều học viên Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn băn khoăn, thắc mắc sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu để có công việc ổn định, mức thu nhập khá?