Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thời gian học 20 tháng, bằng chính quy, học vào thứ 7 - chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng học thứ 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tp Hồ Chí Minh

Các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay đang thiếu hụt Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đã ảnh tới chất lượng chăm sóc người bệnh của ngành Y tế Việt Nam. Do vậy, cần đào tạo bổ sung nhân lực Cao đẳng Điều Dưỡng vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Thời gian đào tạo 2 năm học thứ bảy chủ nhật, tốt nghiệp được tuyển dụng trở thành Điều Dưỡng Bệnh viện hoặc có thể đi XKLĐ sang Nhật Bản.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người vừa đi làm nhưng vẫn có thể theo học.

Chi tiết

Lý do chọn học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Với thế mạnh là Trường chuyên đào tạo chuyên ngành Y Dược cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng, chương trình đào tạo mang tính thực tế đã thu hút được nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học ngành Y Dược đăng ký theo học.

Những ưu điểm khi học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính là một hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp học tập của mình để có thể trang bị bằng cấp cao đẳng y dược đạt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh

Ngành Dược là một ngành cao quý và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường nhưng việc lựa chọn Trường nào để học ngành Dược sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kỹ năng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Cơ hội việc làm nghề Dược khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những năm trở lại đây, Ngành Dược liên tục chuyển mình mạnh mẽ trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam kéo theo nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực có chuyên môn về Dược để cung ứng cho ngành Y tế Việt Nam.

Đào tạo chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược học thứ 7 chủ nhật

Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược để có thể đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy thuốc kinh doanh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ ngành Y

Chi tiết

Tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học Sài Gòn

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học Sài Gòn đã có những bước tiến bộ trong công tác đào tạo giúp kỹ thuật viên hình ảnh Y học thấy rõ hơn, chi tiết hơn và thể hiện nhiều thông tin hơn về các hình ảnh y khoa nhằm giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Đào tạo X Quang Siêu Âm tổng quát cơ bản Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Siêu âm là một phương pháp khảo sát hình ảnh bên trong cơ thể người bằng sóng âm có tần số cao thường được tin dùng trong Y học hiện đại mà kỹ thuật viên hình ảnh Y học là người trực tiếp thực hiện.

Tuyển sinh đào tạo Siêu Âm chẩn đoán hình ảnh Y học Sài Gòn

Chẩn đoán hình ảnh Y học thuộc nhóm ngành sức khoẻ sử dụng các kỹ thuật công nghệ vào chẩn đoán y khoa nhằm khảo sát các cơ quan nội tạng trong cơ thể người. Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như siêu âm Doppler, CT, MRI, DSA,... giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

3 yếu tố khiến thí sinh chọn học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay nhiều Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM tuyển sinh văn bằng 2 kèm theo cam kết bố trí việc làm sau khi ra trường đã khiến nhiều thí sinh đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Học Cao đẳng Dược phải gắn với việc làm Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm

Khảo sát công tác tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho thấy, đến nay sinh viên Cao đẳng Dược đã hiểu được thực chất của học nghề dược gắn với việc làm Nhà thuốc, Công ty sản xuất, phân phối kinh doanh thuốc.

Tuyển sinh liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với ưu thế cơ sở vật chất tốt, môi trường đào tạo Y khoa hiện đại, thời gian linh hoạt học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều sinh viên lựa chọn để liên thông chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện các Trường Cao đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh đang chiêu sinh đào tạo chuyển đổi lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 chủ nhật dành cho người vừa làm vừa học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học.