Chuyện Nghề Y

Tâm sự chuyện nghề Y - Nơi chia sẻ những câu chuyện thật, thực tế của những cán bộ đang làm việc trong môi trường ngành Y.

Đối với tôi theo ngành Y Dược là định mệnh

Theo ngành Y dược không phải sự chọn lựa của tôi nhưng sau những mất mát đớn đau tôi nhận ra đó là định mệnh, duyên phận với nghề không thể chối bỏ.

Chi tiết

Ước mơ trở thành giảng viên Y Dược đào tạo nhân lực trình độ cao

Tốt nghiệp cử nhân Đại học y tôi không chọn trở thành bác sĩ mà ứng tuyển vào vị trí giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để truyền tải kiến thức của mình.

Chi tiết

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi khao khát của tôi thành hiện thực

Trước khi trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi đã từng chọn nhầm ngành, về sau tôi quyết định chuyển sang sư phạm theo đuổi nghề nhà giáo.

Chi tiết

Giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn truyền lửa đam mê cho sinh viên

Tốt nghiệp ngành Y dược không như các bạn khác trở thành Bác sĩ, Điều dưỡng…tôi chọn trở thành giảng viên để truyền lửa đam mê, kiến thức tốt nhất cho sinh viên.

Chi tiết

Nghề giáo tuy nghèo nhưng không cản được đam mê

Nghề giáo cao quý, được xã hội tôn vinh nhưng với tôi đó không chỉ đơn là công việc mà còn bởi đam mê, yêu thích khi công tác ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Chia sẻ giáo viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần có tâm thiện trong sáng

Khi trở thành giáo viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng trau dồi chuyên môn đồng thời giữ tâm thiện trong sáng của người thầy.

Chi tiết

Nhờ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi luôn vững tin con đường đã chọn

Trở thành giảng viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giúp tôi luôn vững tin vào con đường mình đã chọn khi quyết định lựa chọn nghề giáo.

Chi tiết

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi gửi gắm ước mơ của mình

Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giúp tôi thực hiện ước mơ cũng như phát huy hết khả năng của mình với nghề giáo, giúp tôi cảm nhận cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Chi tiết

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi khám phá bản thân mình

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành giáo viên, sau khi công tác tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi khám phá, hiểu rõ đam mê của bản thân.

Chi tiết

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để cống hiến cho đời

Cùng với niềm đam mê ngành sư phạm sau khi tốt nghiệp Học Viện Quân Y tôi lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để cống hiến, phục vụ cho ngành Y.

Chi tiết

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi gửi trọn niềm tin

Tôi quyết định ứng tuyển để trở thành giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với ấn tượng đặc biệt về mô hình đào tạo, phương pháp giảng dạy của trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Chi tiết

Đam mê ngành sư phạm đưa tôi đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tốt nghiệp sư phạm tôi từng cảm thấy chán nản vì khó xin việc, vậy nhưng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã cho tôi một cơ hội được trải nghiệm và làm việc tại nơi đây.

Chi tiết

Vinh dự trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trở thành giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là bước ngoặt trong cuộc đời tôi khi được đứng trên bục giảng truyền tải kiến thức, đam mê đến với sinh viên.

Chi tiết

Giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với ước mơ thắp sáng tương lai

Với mong muốn đào tạo ra thế hệ Điều dưỡng tương lai có trình độ chuyên môn tốt tôi chọn trở thành giảng viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn truyền tải kiến thức.

Chi tiết

Hình ảnh cay sống mũi ngày nhập học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hình ảnh những người cha, người mẹ nghèo từ các vùng quê dắt con đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhập học khiến bao người cảm động, cay nơi sống mũi.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop