Văn bằng 2 Cao đẳng Y

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Y Sài Gòn , thời gian học 20 tháng, ngoài giờ hành chính- thứ bảy - chủ nhật. Đối tượng học là những người tốt nghiệp có bằng Cao Đẳng trở lên do các trường Cao Đẳng - Đại Học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng.

Tuyển sinh Văn bằng học thứ 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tp Hồ Chí Minh

Các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay đang thiếu hụt Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đã ảnh tới chất lượng chăm sóc người bệnh của ngành Y tế Việt Nam. Do vậy, cần đào tạo bổ sung nhân lực Cao đẳng Điều Dưỡng vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Thời gian đào tạo 2 năm học thứ bảy chủ nhật, tốt nghiệp được tuyển dụng trở thành Điều Dưỡng Bệnh viện hoặc có thể đi XKLĐ sang Nhật Bản.

Lý do chọn học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Với thế mạnh là Trường chuyên đào tạo chuyên ngành Y Dược cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng, chương trình đào tạo mang tính thực tế đã thu hút được nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học ngành Y Dược đăng ký theo học.

Những ưu điểm khi học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính là một hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp học tập của mình để có thể trang bị bằng cấp cao đẳng y dược đạt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học Sài Gòn

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học Sài Gòn đã có những bước tiến bộ trong công tác đào tạo giúp kỹ thuật viên hình ảnh Y học thấy rõ hơn, chi tiết hơn và thể hiện nhiều thông tin hơn về các hình ảnh y khoa nhằm giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Đào tạo X Quang Siêu Âm tổng quát cơ bản Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Siêu âm là một phương pháp khảo sát hình ảnh bên trong cơ thể người bằng sóng âm có tần số cao thường được tin dùng trong Y học hiện đại mà kỹ thuật viên hình ảnh Y học là người trực tiếp thực hiện.

Tuyển sinh đào tạo Siêu Âm chẩn đoán hình ảnh Y học Sài Gòn

Chẩn đoán hình ảnh Y học thuộc nhóm ngành sức khoẻ sử dụng các kỹ thuật công nghệ vào chẩn đoán y khoa nhằm khảo sát các cơ quan nội tạng trong cơ thể người. Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như siêu âm Doppler, CT, MRI, DSA,... giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ Thuật Xét nghiệm Y học Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, ngành Y tế Việt Nam thiếu hụt hàng vạn kỹ thuật viên Xét nghiệm đã khiến ngành Xét nghiệm Y học lên ngôi. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiên phong trong việc đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gắn với nhu cầu các cơ sở Y tế khám chữa bệnh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo cán bộ Kỹ thuật viên hình ảnh Y học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng, chuyên sâu về ngành kỹ thuật hình ảnh Y tế Siêu âm - X Quang.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Sài Gòn

Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các Trung tâm Spa chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Phục hồi chức năng.