Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu&PHCN Sài GònXét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu -PHCN TPHCM năm 2018 yêu cầu có bằng Cao đẳng trở lên, học 20 tháng, có lớp T7-CN, xét đi học ngay.

Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các Trung tâm Spa chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Phục hồi chức năng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Sài Gòn

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh của người dân bằng phương pháp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng cao. Các Bệnh viện, Trung tâm chỉnh hình và các Spa chăm sóc sức khoẻ ngày càng khát nhân lực người có trình độ bằng cấp chuyên môn chuyên ngành Vật Lý trị Liệu – Phục hồi chức năng. Đây là cơ hội vàng dành cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Những điều cần biết về ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành Y học phục hồi thuộc khoa học chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng liệu pháp không dùng thuốc. Tức là người ta sẽ áp dụng các kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm các phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt hoặc dùng các máy móc để hỗ trợ rung lắc, tác động đến các bộ phận cơ thể …nhằm phục hồi chức năng vốn có của cơ thể người không may bị tổn thương, chấn động do tai nạn hoặc do các biến chứng của bệnh tật gây nên. Phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc này chỉ bằng các tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh nên rất an toàn và không có tác dụng phụ gây hại của thuốc. Chỉ cần Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tác động lên các huyệt đạo và dây thần kinh thì người bệnh có thể lấy lại chức năng bình thường của các bộ phận cơ thể theo thời gian.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Sài Gòn

Phương pháp điều trị này hiện được nhiều người bệnh tin dùng nên dẫn tới nhiều bạn đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dự kiến năm 2019 sẽ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với thời gian đào tạo là 2 năm học ngoài giờ hành chính Thứ 7 Chủ Nhật, áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng do hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng.

Người học tốt nghiệp ra trường được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, có kiến thức chuyên môn về Y học phục hồi, có thể áp dụng nhiều phương pháp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để chữa bệnh hiệu quả như: Nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, laser trị liệu, điện trị liệu, quang trị liệu, siêu âm trị liệu, từ trị liệu, Oxy cao áp trị liệu, xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt…rất tốt.

Cơ hội việc làm của Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ra sao?

Hiện nay, không chỉ người bệnh cần phục hồi chức năng và chữa trị bệnh lý mà ngay cả những người vẫn khỏe mạnh, trẻ trung vẫn muốn sử dụng phương pháp dùng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở các Spa, Trung tâm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Do vậy, người học học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng không chỉ có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm ở các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện hoặc Trung tâm chỉnh hình mà còn ứng tuyển làm việc ở vị trí Kỹ thuật viên các Spa làm đẹp và Trung tâm Gym – Yoga với mức thu nhập ngang với Bác sĩ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Sài Gòn

Nếu bạn theo học ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hãy làm hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn sau:

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Sài Gòn gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Cao đẳng trở lên nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dự kiến tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng vào năm 2019.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop