Cao đẳng Y sỹ đa khoa

Tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa và miễn 100% học phí năm học 2023 - 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa của các cơ sở khám chữa bệnh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Y sỹ đa khoa, trình độ cao đẳng, mã ngành 6720101 và miễn 100% học phí năm học 2023.

Chi tiết

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa gồm những gì?

Cao đẳng Y sĩ đa khoa là ngành học có sức hút rất lớn đối với thí sinh bởi tiêu chí xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, và sau khi tốt nghiệp sẽ được dự tuyển liên thông lên trình độ Đại học ngành Bác sĩ Y đa khoa.

Chi tiết

Những điều cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y đa khoa thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh các trường Đại học Y Dược đào tạo ngành Bác sĩ đa khoa thì các Trường Cao đẳng Y Dược cũng bắt đầu đào tạo ngành Y sĩ đa khoa trình độ Cao đẳng. Vậy điểm khác nhau giữa Cao đẳng Y đa khoa và Đại học Y đa khoa là gì?

Chi tiết

Học Cao đẳng ngành Y đa khoa ra trường có kiến thức kỹ năng gì?

Y đa khoa là ngành học danh giá, tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng có đủ kiến thức cần thiết để hiểu về ngành học mình sẽ lựa chọn để lập nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tư vấn giúp các bạn trước khi quyết định theo con đường y nghiệp.

Chi tiết

Sự khác nhau giữa Đại học Y đa khoa và Cao đẳng Y đa khoa như thế nào?

Bên cạnh hệ đào tạo Đại học ngành Y đa khoa thì Bộ Y tế đã bắt đầu cho phép đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa. Vậy điểm giống và khác nhau giữa Cao đẳng Y đa khoa và Đại học Y đa khoa là gì?

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn giảm tới 100% học phí Cao đẳng ngành Y đa khoa

Về chính sách miễn giảm học phí, Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thông báo chính sách miễn giảm từ 70% cho đến 100% học phí cho tất cả sinh viên hệ Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa của trường niên khóa 2023 - 2026.

Chi tiết

Học Cao đẳng Y sĩ đa khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có tốt không?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng khiến ngành y tế luôn cần tuyển dụng nguồn nhân lực ngành y đa khoa với số lượng rất lớn đã khiến nhu cầu xã hội học Cao đẳng ngành y đa khoa tăng mạnh.

Chi tiết

Cao đẳng Y sĩ đa khoa có được học liên thông Bác sĩ đa khoa được không?

Danh hiệu ghi trên bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành Y đa khoa là gì? Bằng Cao đẳng ngành Y đa khoa của các Trường Cao đẳng Y Dược tư thục có được Bộ Y tế xét cấp Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh hay không? và có thể học liên thông Bác sĩ đa khoa được không?

Chi tiết

Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Y sỹ đa khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được xây dựng dựa trên chương trình khung do Tổng Cục Giáo dục Nghề Nghiệp - Bộ LĐTB&XH và Bộ y tế thống nhất ban hành gồm 105 tín chỉ.

Chi tiết

Có thực sự cần thiết phải đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa không?

Y sĩ đa khoa thường gọi là y sĩ, là chức danh có từ rất lâu trong hệ thống ngành y tế Việt Nam. Trước đây, khi số lượng Bác sĩ còn ít thì Y sĩ gần như là "trụ cột" trong hệ thống bệnh viện cấp huyện, tỉnh bởi họ có thể trực tiếp khám bệnh chữa bệnh thông thường.

Chi tiết

Giới thiệu ngành Y đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chính thức được phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng làm việc trong lĩnh vực Y tế.

Chi tiết

Phương pháp học tập hiệu quả dành cho sinh viên Cao đẳng ngành Y đa Khoa

Y Khoa luôn được biết đến là một chuyên ngành học “khó” với khối lượng kiến thức y học khổng lồ cùng với những thuật ngữ chuyên ngành lạ lẫm. Do đó, để học tốt ngành y sĩ đa khoa thì phải có cách học tập hiệu quả đối để có thể tiếp nhận, tích lũy kiến thức và áp dụng trong thực hành nghề nghiệp.

Chi tiết

Những điều cần biết khi theo học Cao đẳng ngành Y đa khoa là gì?

Bạn cần chuẩn bị một hành trang đầy đủ trước khi trở thành một sinh viên Cao đẳng ngành Y đa khoa để chắc chắn bạn sẽ học tập tốt và nhanh chóng bắt nhịp khi học tập ở một môi trường ngành học được đánh giá là có khá nhiều áp lực.

Chi tiết

Kiến thức, kỹ năng và cơ hội việc làm khi học Cao đẳng ngành Y Đa khoa?

Ngành Y đa khoa luôn là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh muốn học ngành y. Tuy nhiên để trúng tuyển vào học Đại học ngành y đa khoa là rất khó, do vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Y đa khoa với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop