Trung cấp Hộ Sinh

Trung cấp Y Dược Sài Gòn xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn chỉ cần có bằng Phổ thông trung học là đủ điều kiện theo học. Đăng ký học từ 12 - 24 tháng, bằng chính quy, có lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7 - chủ nhật.

Nữ hộ sinh Văn bằng 2 học 1 năm thứ 7 chủ nhật ở đâu tại Tp HCM

Ngành Hộ Sinh là ngành học được nhiều bạn trẻ đã có trình độ bằng cấp từ Trung cấp trở lên quan tâm đăng ký học do nhu cầu chăm sóc bà bầu, trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Giảng viên Hộ sinh hướng dẫn cách ăn dặm đúng cho trẻ 6 tháng tuổi

Nuôi dưỡng trẻ từ 6 tháng có ý nghĩa rất quan trọng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Những thiếu sót trong nuôi dưỡng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như mắc các bệnh nghiêm trọng.

Chi tiết

Nguyên nhân và cách khắc phục biếng ăn ở trẻ em

Biếng ăn là chứng rối loạn dinh dưỡng thường gặp ở trẻ gây ảnh hưởng xấu cho sự phát triển về tinh thần và thể chất của trẻ. Vậy làm gì để khắc phục được tình trạng này?

Chi tiết

Đào tạo chứng chỉ Chăm sóc trẻ nhỏ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Việc chăm sóc trẻ nhỏ một cách khoa học để trẻ phát triển toàn diện nhất được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo với các Bác sĩ Sản khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng trực tiếp giảng dạy đào tạo Kỹ năng Chăm sóc trẻ cho người có nhu cầu học tại Sài Gòn.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop