Liên thông Cao Đẳng Dược Sài gòn

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược học 20 tháng, liên tục nhận hồ sơ. Có lớp học ngoài giờ hành chính, có lớp thứ 7 - chủ nhật, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì nó đảm bảo cho thương hiệu số 1 đào tạo Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tính hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuẩn hoá Dược sĩ cho các công ty Dược phẩm Sài Gòn, Nhà thuốc có nhu cầu cho nhân viên Trung cấp Dược học liên thông lên trình độ Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thành phố Hồ Chí Minh ngoài giờ hành chính

Theo lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế thì cán bộ ngành y tế phải có trình độ tối thiểu Cao đẳng và ngành Dược cũng không phải có ngoại lệ nên các Dược sĩ quầy thuốc thành phố Hồ Chí Minh trình độ Trung cấp Dược cũng phải học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chất lượng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì nó đảm bảo cho thương hiệu số 1 đào tạo Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop