Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đào Tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn Chất Lượng CaoTuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hệ vừa học vừa làm. Học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng cao tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì nó đảm bảo cho thương hiệu số 1 đào tạo Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nguyên nhân khiến hàng ngàn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018 đổ xô đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển vì kể từ khi thành lập năm 2010 đến nay thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn dẫn đầu Thành Phố Hồ Chí Minh trong công tác chiêu sinh Cao đẳng Dược chính quy và Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Lý giải việc thí sinh tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm nơi học nghề dược để lập nghiệp. Thầy Hiệu Trưởng, Tiến sĩ Trần Công Chín đã chia sẻ: Đào tạo Dược sĩ phải đi đôi với thực hành Nghề Dược nên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đầu tư xây dựng Bệnh viện, Nhà máy chiết xuất Dược liệu sản xuất thuốc để vừa phục vụ công tác nghiên cứu chuyển giao Công nghệ Dược vừa tạo điều kiện cho các sinh viên Cao đẳng Dược học thực hành thực tập. Đó là lý do người học Nghề Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì ra trường mới trở thành Dược sĩ giỏi tinh thông nghề dược.

Đối với Ngành Dược hiện nay, đa số Dược sĩ đang làm việc tại các Nhà thuốc Tp HCM chỉ có trình độ Trung Cấp Dược. Theo chủ trương của Bộ Y tế thì đến năm 2021, nhân lực trong Ngành Dược sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng chất lượng Dược sĩ, đáp ứng yêu cầu của ngành dược Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Do vậy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiệm vụ phải đào tạo chuẩn hoá kiến thức trình độ cho hàng ngàn Dược sĩ Trung cấp liên thông lên Cao đẳng Dược. Điều kiện tuyển sinh học liên thông cũng hết sức đơn giản, người có nguyện vọng muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (nhóm ngành Sức khoẻ).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là từ 20 tháng dành cho các đối tượng như sau:

• Đối tượng có bằng Trung cấp Dược học liên thông lên Cao đẳng Dược thì thời gian học là 20 tháng.
  • Đối tượng có bằng Trung cấp Y (Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Hộ Sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hình răng…) học chuyển đổi liên thông lên Cao đẳng Dược thì thời gian học là 20 tháng.

Chương trình đào tạo liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo phương pháp tích hợp với tỷ lệ thời gian 30% học lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp theo mô hình Nhà thuốc Bệnh Viện – Nhà Trường nên sinh viên vững cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên 100% ra trường có việc làm và làm được việc. Đó là lý do Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, năng động, sáng tạo và tự tin 100% tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp Y Dược nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc đăng ký xét tuyển Online ngay lập tức bằng cách click vào link này.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981