Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chínhTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tính hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuẩn hoá Dược sĩ cho các công ty Dược phẩm Sài Gòn, Nhà thuốc có nhu cầu cho nhân viên Trung cấp Dược học liên thông lên trình độ Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tính hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuẩn hoá Dược sĩ cho các công ty Dược phẩm Sài Gòn, Nhà thuốc có nhu cầu cho nhân viên Trung cấp Dược học liên thông lên trình độ Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay thị trường bán lẻ thuốc tân dược tại Thành Phố Hồ Chí Minh cạnh tranh khá khốc liệt giữa các quầy thuốc. Để tạo sự yên tâm và giúp khách hàng luôn trung thành với quầy thuốc của mình thì phải nâng cao chất lượng Dược sĩ có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên. Theo GS.TS Trần Hà Minh Quân cho biết, hiện nay các quầy bán lẻ thuốc tân dược ở Sài Gòn rất nhiều nhưng để quyết định mua thuốc ở tiệm thuốc tây nào thì phụ thuộc vào thái độ và kỹ năng bán hàng của Dược sĩ Nhà thuốc. Theo thống kê của Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo nghề Y Dược thì có đến hơn 50% Dược sĩ quầy thuốc thành phố HCM đang là trình độ Trung cấp Dược chưa được học liên thông chuẩn hoá lên trình độ Cao đẳng theo yêu cầu của Bộ Y tế. Sự hạn chế về trình độ chuyên môn đã khiến cho nhiều quầy thuốc lâu năm mất khách hàng quen thuộc do các lý do chủ yếu sau đây:

Chủ nhà thuốc không quan tâm đến việc cho Dược sĩ nhà thuốc học liên thông lên trình độ Cao đẳng hoặc Đại học vì sợ nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ bỏ đi làm chỗ khác với mức lương cao hơn.

Bản thân Dược sĩ đứng quầy bán thuốc ngại không muốn đi học liên thông trình độ Cao đẳng hoặc Đại học vì ngại học hoặc vì nhiều tuổi rồi nên sợ thi không đỗ vào các Trường Đại học hoặc Cao đẳng Dược.

Có thể vì nhiều lý do khác nhau mà một số Dược sĩ Quầy thuốc chưa được chuẩn hoá liên thông trình độ, bằng cấp Cao đẳng Dược trở lên khiến chất lượng tư vấn sử dụng thuốc cho khách hàng gặp nhiều hạn chế về kỹ năng giao tiếp bán hàng, về chuyên môn ngành Dược. Một số khác hàng kĩ tính đã lựa chọn những Nhà thuốc, Quầy thuốc có Dược sĩ trình độ chuyên môn tốt để mua thuốc vì người dân ngày nay càng ngày càng quan tâm tới chất lượng dịch vụ bán hàng thay vì chỉ quan tâm đến giá thành sản phẩm.

Để khắc phục những hạn chế về mặt chuyên môn, nhiều Nhà thuốc, Quầy thuốc Thành Phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho nhân viên Dược sĩ trình độ Trung cấp đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đăng ký lớp học liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học lớp cả sáng chiều thứ 7 chủ nhật để nâng cao trình độ chuyên môn. Từ tháng 8 năm 2018, nhiều công ty Dược phẩm Sài Gòn và các Nhà thuốc đã chính thức liên hệ hợp tác với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn về việc đăng ký cho nhân viên Trung cấp Dược có cơ hội học liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Bằng ký kết hợp tác này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã trở thành Trường tiên phong trong việc đào tạo chuẩn hoá liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức đào tạo theo đơn đặt hàng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ Dược phẩm. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ nâng cao chất lượng nhân sự, đồng thời xây dựng một con đường phát triển nghề nghiệp vững chắc cho đội ngũ nhân viên các Nhà thuốc, Quầy thuốc Tp HCM.

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức thiết kế thời gian đào tạo hợp lý giúp các Dược sĩ Trung cấp có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Để tạo động lực khuyến học và thúc đẩy việc chuẩn hoá kiến thức cho Dược sĩ thành phố Hồ Chí Minh đạt trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét trao tặng học bổng toàn phần và bán phần dựa trên kết quả thành tích học tập của các Dược sĩ Trung cấp tham gia chương trình học liên thông này. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ là điểm nhấn thu hút nhân lực có trình độ chuyên môn cho các Nhà thuốc Thành Phố. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là những đơn vị giáo dục có uy tín trong ngành Dược của Việt Nam. Các Dược sĩ sau khi hoàn thành khóa học liên thông sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp và có giá trị toàn quốc và được Sở Y tế cấp nhận Chứng chỉ hành nghề sau thời gian thực tập thực hành Nhà thuốc theo quy định Bộ Y tế. Dự kiến chương trình liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đào tạo và cung cấp cho Thành Phố Hồ Chí Minh hàng trăm dược sĩ chất lượng cao mỗi khóa, đóng góp vào mục tiêu phát triển số lượng nhiều Nhà thuốc Sài Gòn có Dược sĩ trình độ Cao đẳng đứng quầy bán thuốc, tư vấn thuốc vào năm 2020.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Đối tượng học liên thông Cao đẳng Dược là người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y (Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Xét Nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng…).

Thời gian đào tạo liên thông học buổi tối từ thứ 2-3-4-5-6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật. Thời gian đào tạo là 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng, tổng thời gian đào tạo là 20 tháng. Tốt nghiệp ra trường được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có thể đăng ký ghi danh bằng cách click tại link dưới đây.

https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop