Cơ Hội Việc Làm Ngành Y

Cơ hội việc làm ngành Y rất rộng mở đối với các sinh viên theo học Cao đẳng Y Sài Gòn vì: được đào tạo bài bản, chú trọng nâng cao tay nghề, hiểu sâu về y lý - y thuật và làm việc với cái tâm rất rộng mở.

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Những điều cần biết khi du học nghề Điều Dưỡng tại CHLB Đức

Hiện nay thông tin tuyển sinh du học nghề Điều Dưỡng vừa học vừa làm tại CHLB Đức mới mức lương cao đã thu hút được nhiều sinh viên đang học ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Tuyển dụng Giảng viên Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển dụng Giảng viên Y Dược thành phố Hồ Chí Minh với mức lương từ 13.000.000 đến 18.000.000 đồng/tháng.

Chi tiết

Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng và Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành nghề trọng điểm Quốc gia được nhiều thí sinh đăng ký năm 2019

Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học là 03 ngành học được Y tế Việt Nam đánh giá là có nhiều thí sinh lựa chọn vì là ngành nghề trọng điểm Quốc gia do ra trường dễ xin việc có thu nhập tốt

Chi tiết

Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Y Dược đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Bệnh viện Quốc tế

Vừa qua tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo khoa học về đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Y Dược với sự tham gia của chuyên gia trong lĩnh vực Y tế và nhiều sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành lập Trung tâm khởi nghiệp Nghề Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố quyết định thành lập Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo cho sinh viên học ngành Y Dược để giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chi tiết

Tuyển dụng Giảng viên Cao đẳng Kỹ Thuật hình ảnh Y học Tp HCM lương 10 đến 15 triệu