Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng và Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành nghề trọng điểm Quốc gia được nhiều thí sinh đăng ký năm 2019Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học là 03 ngành học được Y tế Việt Nam đánh giá là có nhiều thí sinh lựa chọn vì là ngành nghề trọng điểm Quốc gia do ra trường dễ xin việc có thu nhập tốt

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Căn cứ theo nhu cầu xã hội thì hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đã được Bộ Y tế và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho phép đào tạo các ngành nghề được coi ngành, nghề trọng điểm Quốc gia do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thế mạnh trong đào tạo,cơ sở vật chất trang thiết bị y khoa phù hợp với các danh mục ngành, nghề trọng điểm Quốc gia.

Việc phê duyệt danh mục ngành, nghề trọng điểm Quốc gia là cơ sở để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện đầu tư có trọng tâm, trọng điểm để đào tạo Nghề Y Dược gắn với thực tiễn ngành Y tế Việt Nam. Nhằm đạt mục tiêu đào tạo 03 ngành nghề trọng điểm Quốc gia như Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đang xây dựng dự án đầu tư hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn đạt chuẩn GPP, Trung tâm hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ Y Dược tại Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 17.500 m2 nhằm đảm bảo nguyên tắc đầu tư tập trung đồng bộ về cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đối với các ngành nghề trọng điểm Quốc gia.

Ngoài ra, Nhà trường cũng tranh thủ huy động các nguồn lực khác trong xã hội cùng với Ngân sách nhà nước tổ chức đào tạo các ngành, nghề trọng điểm để người học Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học sau khi ra trường sẽ có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp tiếp cận với các nước có nền Y tế tiên tiến trên thế giới.

Theo Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Phương thức đào tạo theo năng lực thực tiễn, chú trọng phát triển năng lực sáng tạo để dạy và học; gắn kết chặt chẽ với Bệnh viện, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm và thị trường lao động việc làm Y Dược. Chính vì vậy, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp ra trường được Nhà trường tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở Y tế Bệnh viện trong nước cũng như tham gia lao động tại nước ngoài như Nhật bản, CHLB Đức.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo 03 mã ngành nghề trọng điểm Quốc gia là Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các thí sinh trên mọi miền của tổ quốc. Do vậy, các bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến nguyện vọng xét tuyển vào các ngành nghề mà mình yêu thích tại địa chỉ Website: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm có:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu chung do Nhà nước ban hành.

2. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời);

3. Học bạ THPT công chứng;

4. Bản sao Giấy khai sinh;

5. 02 ảnh 3x4 và 01 ảnh 2x3.

6. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thông tin chi bạn có thể tìm hiểu qua website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc  fanpage https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocSaiGon

Hotline tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981