Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Tuyển dụng Giảng viên Cao đẳng Y Dược lương 10 - 15 triệuTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển dụng giảng viên Y Dược mức lương 10-15 triệu,làm việc ở TPHCM. Liên tục tuyển dụng Giảng viên Y Dược trình độ cao.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Thông tin chi tiết tuyển dụng Giảng viên Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với những yêu cầu cụ thể cho các vị trí như sau:

 1. Tuyển dụng 03 Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 15 triệu/tháng.
 2. Tuyển dụng 02 Bác sĩ Y học cổ truyền, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 10 triệu/tháng.
 3. Tuyển dụng 10 Dược sĩ Đại học, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 12 triệu/tháng.
 4. Tuyển dụng 02 Cử nhân Xét nghiệm Y học, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 12 triệu/tháng.
 5. Tuyển dụng 02 Cử nhân Kỹ Thuật Vật Lý trị liệu Phục hồi chức năng, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 10 triệu/tháng.
 6. Tuyển dụng 03 Cử nhân Điều Dưỡng, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 10 triệu/tháng.
 • Vị trí công việc: Giảng viên dạy chuyên môn Y Dược theo đúng bằng cấp chuyên môn của giảng viên và thực hiện các công việc khác liên quan đến công tác giáo dục đào tạo.
 • Địa điểm làm việc: Số 215 Nơ Trang LongPhường 12, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Yêu cầu: Ứng viên ứng tuyển vào vị trí Giảng viên Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phải có bằng cấp đại học, tốt nghiệp các Trường Đại học Y Dược chính quy của thuộc Bộ Y tế (không tuyển dụng người tốt nghiệp các Trường Đại học đa ngành không chuyên Y Dược, không tuyển dụng người tốt nghiệp hệ liên thông hay chuyên tu).
 • Hình thức làm việc: Full-time 8h/ngày. Tháng nghỉ 4 ngày.

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Quyền lợi và chế độ được hưởng:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông tin về chế độ đãi ngộ cụ thể đối với vị trí giảng viên Y Dược TP HCM như sau:

 • Ngoài mức lương thu nhập từ 10.000.000/tháng trở lên thì tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm của ứng viên sẽ được những phụ cấp khác.
 • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến với thu nhập cao.
 • Chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên: Nghỉ mát, sinh nhật, dịp Lễ – Tết.
 • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
 • Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và hình thức đãi ngộ hấp dẫn.

Hồ sơ ứng tuyển Giảng viên Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm:

 • CV tóm tắt giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm công việc đã từng trải qua kể từ khi tốt nghiệp Đại học ra trường đến nay.
 • Sơ yếu Lý lịch trích ngang (Có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
 • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng và tất cả các loại chứng chỉ khác như Tin học, Ngoại Ngữ, Sư phạm, Nghề Dược nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển hãy gửi CV đến hộp thư Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng đào tạo trong giờ hành chính: 0899.719.719 - ‭028.35164719‬


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop