Cao đẳng Y học cổ truyền

Thầy thuốc ghi đơn như thế nào khi kê đơn thuốc y học cổ truyền?

Quy định của Thông tư 44/2018/TT-BYT về kê đơn thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu và kê đơn kết hợp thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu với thuốc hóa dược, theo đó bác sĩ cần tuân theo các hướng dẫn sau đây:

Chi tiết

Y học cổ truyền trình độ Cao đẳng là ngành nghề được đào tạo như thế nào?

Y học cổ truyền không chỉ là một ngành nghề bốc thuốc chữa bệnh theo phương pháp Đông Y mà còn là một hệ thống tri thức di sản văn hóa của nhiều quốc gia dùng để điều trị các chứng bệnh được thế hệ đời sau kế thừa thế hệ trước.

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Y học cổ truyền và được miễn 100% học phí năm 2024

Y học cổ truyền (tên tiếng Anh là Traditional medicine) là nền y học dựa trên nền tảng Âm Dương - Ngũ Hành và việc điều trị bệnh bằng YHCT chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương - Ngũ Hành trong cơ thể cân bằng làm cho cơ thể khoẻ mạnh.

Chi tiết

Giới thiệu về Chương trình đào tạo Cao đẳng Y học cổ truyền Việt Nam

Y học cổ truyền trình độ Cao đẳng là ngành nghề đào tạo dựa trên nền tảng của triết học phương đông và những kiến thức y học được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều thế hệ y gia, được các danh y Việt Nam bảo tồn, lưu truyền và phát triển.

Chi tiết

Học Cao đẳng Y học cổ truyền để gìn giữ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Hành nghề y dược cổ truyền không chỉ vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân mà còn góp phần gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống của nền y học cổ truyền Việt Nam.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop