Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ 20 tháng tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, học lớp thứ 7 - chủ nhật.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người vừa đi làm nhưng vẫn có thể theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh

Ngành Dược là một ngành cao quý và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường nhưng việc lựa chọn Trường nào để học ngành Dược sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kỹ năng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Cơ hội việc làm nghề Dược khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những năm trở lại đây, Ngành Dược liên tục chuyển mình mạnh mẽ trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam kéo theo nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực có chuyên môn về Dược để cung ứng cho ngành Y tế Việt Nam.

Đào tạo chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược học thứ 7 chủ nhật

Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược để có thể đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy thuốc kinh doanh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ ngành Y