Đào tạo chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược học thứ 7 chủ nhậtĐể đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược để có thể đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy thuốc kinh doanh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ ngành Y

Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược để có thể đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy thuốc kinh doanh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ ngành Y

Đào tạo chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo dược sĩ nhà thuốc chuyên nghiệp

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN

Đối tượng học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã tốt nghiệp ngành Y, có bằng Trung cấp Y trở lên với thời gian đào tạo chuyển đổi là 20 tháng. Sau khi kết thúc khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp đủ điều kiện đứng quầy bán thuốc, đủ điều kiện đề nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định.

Chương trình đào tạo chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược được thiết kế theo hình thức dành cho người vừa đi làm vừa học thứ 7 chủ nhật. Ngoài những học phần bắt buộc theo khung chương trình của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thì người học sẽ được chú trọng đào tạo thực hành thực tế tại Nhà thuốc để khi tốt nghiệp ra trường có thể làm ngay được việc tại các Nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Chương trình học tại Nhà thuốc Dược Sài Gòn gồm các nội dung cơ bản sau:

Học chia nhóm, phân loại và ghi nhớ các thuốc, hoạt chất , biệt dược.

Học về bệnh học: Bệnh học cơ bản, bệnh học nâng cao để có kiến thức cơ bản để hiểu căn nguyên của bệnh. Khác nhau giữa các bệnh, triệu chứng nổi bật của từng căn bệnh. Khi đã nắm vững kiến thức phần bệnh học thì Dược sĩ có thể tư vấn cho Bác sĩ kê đơn thuốc cho từng bệnh, từng trường hợp cụ thể giúp người bệnh tiết kiệm chi phí mà hiệu quả sử dụng thuốc bệnh lại tối ưu nhất.

Kê đơn thuốc: Tuỳ từng phác đồ điều trị của từng bệnh khác nhau, sinh viên sẽ được dạy các kiến thức chuyên sâu về Dược lý để lựa chọn thuốc và tư vấn kê đơn hiệu quả cho từng đối tượng và các bệnh khác nhau.

Trong quá trình đào tạo thực tế tại Nhà thuốc Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học cách tư vấn bán thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau để tối ưu hoá doanh số kinh doanh của Nhà thuốc.

Đào tạo chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y Dược uy tín

Hồ Sơ học chuyển đổi từ ngành Y sang ngành Dược gồm:

  • Bản sao công chứng bằng Trung cấp Y (trở lên)
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Y (trở lên)
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc giấy khai sinh.
  • 03 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.
  • 01 phong thư dán sãn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người học.

Nếu bạn có nhu cầu học lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại link dưới đây:

https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop