TIN TỨC Y TẾ - GIÁO DỤC

Lộ diện 4 cung hoàng đạo nhắc đến hôn nhân là chạy mất dép

Lúc yêu thì mặn nồng thắm thiết đến lúc nhắc đến chuyện kết hôn thì những cung hoàng đạo này lại hốt hoảng, lo lắng mãi không nguôi.

Chi tiết

Hội idol có thần thái sân khấu đỉnh nhất Kpop

Là những idol sở hữu tính cách đáng yêu, hài hước nhưng ngay sau khi lên sân khấu họ như trở thành những người khác bởi thần thái quyến rũ của mình.

Chi tiết

Tân sinh viên nên ở nhà trọ hay ký túc xá khi lên thành phố học đại học?

Nên ở nhà trọ hay ký túc xá cho chặng đường 4 năm học đại học? Đây chắc chắn là câu hỏi mà thời điểm này rất nhiều các bạn tân sinh viên quan tâm khi lịch nhập học đã cận kề.

Chi tiết

99 câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng vào Bệnh viện dành cho Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh

Trả lời trôi chảy 99 câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng sau đây thì cơ hội trúng tuyển của các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh vào bệnh viện sẽ vô cùng rộng mở

Chi tiết

Tân sinh viên đeo chung một nỗi lo mang tên phòng trọ

“Bác ơi, cho cháu hỏi ở đây có nhà cho thuê không?'”, “Cô ơi, nhà mình còn nhà cho thuê không ạ?”... là những điệp khúc quá quen thuộc với những người dân xung quanh các trường đại học, cao đẳng.

Chi tiết

Nhiều trường đại học phía Bắc tuyển nguyện vọng bổ sung

Sau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường đại học top trên khu vực phía Bắc như ĐH Ngoại thương, ĐH Y Hà Nội,… đã ngừng xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Tuy nhiên, cũng có không ít trường tiếp tục ra thông báo tuyển bổ sung chỉ tiêu.

Chi tiết

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2018 thì thí sinh chưa trúng tuyển Đại học Y Dược Tp HCM đợt một hoặc đã trúng tuyển trường khác thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Những lý do bất ngờ khiến nàng Thiên Bình ế bền vững

Những cô nàng Thiên Bình được xem là bậc thầy trong nghệ thuật quyến rũ đàn ông. Tuy nhiên có một điều rất khó lý giải rằng họ vẫn ế. Vậy đâu là nguyên do khiến nàng Thiên Bình mãi FA?

Chi tiết

Những lý do để tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 khởi sắc

Có chuyện gì đang xảy ra? Và hiện tượng học sinh xác định học Cao đẳng, học nghề ngay từ ban đầu này có phải là “xu hướng” nhất thời hay là sự khởi sắc lâu dài cho các trường?

Chi tiết

Nhiều trường hạ điểm chuẩn, tuyển bổ sung chỉ mong tuyển đủ chỉ tiêu

Ngày 12/08 là thời hạn cuối cùng thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 làm thủ tục xác nhận nhập học, nhưng đến nay nhiều trường đại học vẫn trong tình trạng “ngóng” thí sinh.

Chi tiết

Vận đào hoa đến đúng tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào sẽ thoát khiếp FA?

Người ta thường quan niệm tháng cô hồn là tháng xui xẻo. Tuy nhiên trong tháng này vận đào hoa lại khiến cho những cung hoàng đạo này có cơ hội thoát khỏi kiếp FA đấy.

Chi tiết

Sự đồng điệu văn hóa Việt - Nhật: Lễ Vu Lan - Lễ Obon

Dù là đi du lịch, du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản thì Nhật Bản cũng là đất nước đã được chúng ta chọn. Hiểu được nét văn hóa của nước bản xứ, bạn sẽ thấy thêm yêu đất nước và con người nơi này hơn.

Chi tiết

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có nhiều sự thay đổi lớn

Những năm gần đây, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được đánh giá cao hơn. Chính vì vậy nhiều lao động còn e ngại, đắn đo khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chi tiết

6 nhóm ngành phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018

Việc lựa chọn ngành nghề để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những việc hết sức cần thiết. Vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì sẽ phải làm thế nào?

Chi tiết

Nhiều thí sinh bỏ con đường đại học, rẽ hướng học Cao đẳng

Trong khi một số trường đại học ra sức hạ điểm chuẩn xuống mức rất thấp để “vét” thí sinh, thì nhiều thí sinh vẫn chọn học Cao đẳng. Sợ thất nghiệp là lý do chung để nhiều thí sinh thay đổi nhận thức vào đại học bằng mọi giá.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop