Trung cấp Dược Sài Gòn

Cao đẳng Dược tuyển sinh Trung Cấp Dược Xét Học Bạ Đi Học Ngay

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn hệ chính quy. Học Trung cấp Dược Sài Gòn xét học bạ đi học ngay, không phải thi tuyển.

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 là cơ hội cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật để trở thành Dược sĩ Nhà thuốc Tp HCM.

Giảm tỉ lệ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 trung cấp Dược Sài Gòn

Các chuyên gia đầu ngành cho biết việc thêm một văn bằng 2 sẽ giúp tăng cơ hội việc làm đặc biệt Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn là một sự lựa chọn thông minh.

Ngôi trường đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Với hơn 10 năm xây dựng phát triển, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn khẳng định vị thế, uy tín của mình trong đào tạo nhân lực chuyên ngành Trung cấp Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn cần chú ý những điều kiện gì?

Chuyên ngành dược có sự tăng trưởng mạnh mẽ, bứt phá trong những năm gần đây. Vậy để trúng tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn cần có điều kiện gì?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 mấy tháng?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được rút ngắn, điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng theo học theo quy định của bộ LĐTB&XH.