Giảm tỉ lệ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 trung cấp Dược Sài Gòn

Giảm tỉ lệ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 trung cấp Dược Sài GònCác chuyên gia đầu ngành cho biết việc thêm một văn bằng 2 sẽ giúp tăng cơ hội việc làm đặc biệt Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn là một sự lựa chọn thông minh.

Các chuyên gia đầu ngành cho biết việc thêm một văn bằng 2 sẽ giúp tăng cơ hội việc làm đặc biệt Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn là một sự lựa chọn thông minh.

Giảm tỉ lệ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 trung cấp Dược Sài Gòn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn giảm vấn nạn thất nghiệp cao

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn giúp giảm tỉ lệ thất nghiệp

Chọn sai ngành nghề hoặc chọn nghề chạy theo xu hướng chính là nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ thất nghiệp cao như hiện nay. Nếu các ngành Sư phạm, Tài chính, Kế toán… sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm thì những ngành lĩnh vực y tế như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…lại thiếu hụt nguồn lực. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y tế - Giáo dục cho biết học chuyển đổi văn ngành nghề sẽ giúp các bạn có lựa chọn công việc đa dạng. Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn là hướng đi mới giúp giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với hơn 10 năm thành lập đến nay luôn xác định rõ ràng mục tiêu nhiệm vụ của mình cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Đồng thời nâng đẩy mạnh dịch vụ y tế khi nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng lớn.

Nhằm nỗ lực thực hiện phương châm đề ra “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” các bạn học viên, sinh viên được học tập rèn luyện trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp nhất. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, các phòng thí nghiệm, thực hành chuyên biệt sẽ là nơi phục vụ cho học viên nghiên cứu học tập, thực hành phân tích, bào chế dược phẩm. Đảm bảo trang bị toàn diện kiến thức, chuyên môn, kĩ năng thành thục tốt nhất cho sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng hệ chính quy Trung cấp Dược Sài Gòn. Đặc biệt dễ dàng xin việc tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương. Ngoài ra học viện được phép mở quầy thuốc kinh doanh phát triển sự nghiệp của riêng mình với mức thu nhập cao.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính có được không?

Nhiều đối tượng mong muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính để đảm bảo cân bằng giữa công việc và học tập.

Hiểu rõ vấn đề  này Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra hai khung giờ học tập linh hoạt vào cuối tuần và buổi tối. Học viên sẽ lựa chọn được khung giờ học tập phù hợp nhất để không ảnh hưởng đến công việc.

Đặc biệt thời gian đào tạo Văn bằng trung cấp Dược Sài Gòn cũng được rút ngắn. Chỉ sau 1 năm học bạn đã cầm trên tay tấm bằng chính quy để theo đuổi mơ ước đối với ngành Dược. Khi hoàn thành khóa học học viên có thể tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng, Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng tốt nhất đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nguồn lực Y tế.

Giảm tỉ lệ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 trung cấp Dược Sài Gòn

Tăng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn có khó không?

Làm thế nào để trúng tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược là điều các bạn thí sinh băn khoăn. Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THCS, THPT, Trung cấp chuyên nghiệp trở lên theo quy định.
  • Thí sinh có đam mê với nghề, đạo đức tốt, hạnh kiểm khá.
  • Thí sinh cần có sức khỏe đảm bảo đúng lịch học tập của trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp của Việt Nam.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như trên thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào trường nhanh nhất. Thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để được sắp xếp lớp học sớm nhất. Trường tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn quanh năm nên thí sinh có thể gửi hồ sơ bất cứ lúc nào về địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop