Ngôi trường đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Ngôi trường đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn uy tín nhất hiện nayVới hơn 10 năm xây dựng phát triển, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn khẳng định vị thế, uy tín của mình trong đào tạo nhân lực chuyên ngành Trung cấp Dược Sài Gòn.

Với hơn 10 năm xây dựng phát triển, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn khẳng định vị thế, uy tín của mình trong đào tạo nhân lực chuyên ngành Trung cấp Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo trung cấp Dược uy tín nhất

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo trung cấp Dược uy tín nhất

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn uy tín nhất

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được bộ LĐTB&XH cấp phép mở các mã ngành đào tạo lĩnh vực Y dược. Với nhiệm vụ chính cung ứng nguồn nhân lực chất lượng chuyên môn cao thúc đẩy sự phát triển của ngành Y tế. Trường luôn nỗ lực đổi mới nội dung, phương pháp đào tạo sao cho tốt nhất.

Đây là ngôi trường đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – nhà trường có tính thực tế cao nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học viên, sinh viên tốt nhất. Đặc biệt ngành Dược có sự tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm khi đời sống xã hội cải thiện. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng gấp nhiều lần.

Trong năm 2018 trường tăng cường chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn để làm việc cống hiến cho ngành Dược. Với tâm thế vươn lên dẫn đầu trường luôn nỗ lực đào tạo học viên, sinh viên toàn diện với phương châm “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trường thực hiện chỉ đạo của bộ Y tế trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc, hóa chất, thiết bị hiện đại, xây dựng phòng nghiên cứu, thực hành cho sinh viên nghiên cứu, học tập tốt nhất. Nếu thí sinh muốn tìm địa chỉ học Trung cấp Dược Sài Gòn uy tín nhất cho mình nên chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược Sài Gòn làm việc ở đâu?

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp luôn khiến các bạn thí sinh lo lắng. Đặc biệt tốt nghiệp Trung cấp Dược Sài Gòn sẽ làm việc ở đâu?

Ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ Trung cấp Dược Sài gòn cho biết sau khi ra trường các học viên có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Làm Dược tá: Khi được cấp bằng  Trung cấp Dược Sài Gòn các học viên có chức danh Dược tá hay còn gọi Dược sơ cấp. Lúc này bạn có thể xin việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc trong bệnh viện làm trợ lí cho Dược sĩ cấp thuốc phân phát cho bệnh nhân. Hoặc xin vào các xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất thuốc.

Ngôi trường đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Tốt nghiệp Trung cấp Dược Sài Gòn có thể đảm nhiệm nhiều công việc

Dược sĩ trung học: Với chức danh này các Dược sĩ trung học được tham gia trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của ngành Dược, có vai trò như trợ lí của Dược sĩ đại học. Hoặc đảm nhiệm vai trò chính như một Dược sĩ tại các địa phương vùng sâu, vùng xa tư vấn, cấp thuốc cho bệnh nhân. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược sĩ các học viên có thể tiếp tục học liên thông Cao Đẳng dược để nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp của mình.

Đối với những sinh viên tốt nghiệp Dược sĩ đại học: được tham gia vào các hoạt động của ngành Dược. Công việc đa dạng, phong phú hơn, mức lương cao hơn. Họ có thể đảm nhiệm công việc như: nghiên cứu sản xuất thuốc, quản lí nhà nước về thuốc, kiểm nghiệm, giám sát thuốc, phân phối lưu thông thuốc, marketing Dược, trở thành các Trình dược viên, tham gia giảng dạy tại các đơn vị đào tạo Y dược…

Đối với học viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược Sài Gòn: trở lên có thể đảm nhiệm công việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất thuốc; lao động kỹ thuật hoặc phụ trách trong dây chuyền sản xuất dược…

Để đảm bảo chất lượng học tập chuyên ngành Trung cấp Dược Sài Gòn nên lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo tốt nhất. Ngoài ra trường mở thêm các lớp học văn bằng 2 trung cấp Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính. Học viên tự chủ động chọn cho mình khung giờ học phù hợp nhất để không ảnh hưởng đến công việc.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop