Trung Cấp Y Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn hệ chính quy, có lớp ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7 - chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được liên thông Cao đẳng - Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Châm cứu và bấm huyệt là liệu pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền đã được Y học hiện đại kế thừa phát huy lên một tầm cao mới. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo phương pháp Đông Tây Y kết hợp.

Chi tiết

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền (hay còn gọi là Đông Y), chữa bệnh dựa theo nguyên lý cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành của người Trung Hoa và những bài thuốc Nam cổ truyền dân tộc Việt.

Chi tiết

Nữ hộ sinh Văn bằng 2 học 1 năm thứ 7 chủ nhật ở đâu tại Tp HCM

Ngành Hộ Sinh là ngành học được nhiều bạn trẻ đã có trình độ bằng cấp từ Trung cấp trở lên quan tâm đăng ký học do nhu cầu chăm sóc bà bầu, trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài gòn năm 2018

Dù Y học hiện đại không ngừng phát triển nhưng Y học cổ truyền vẫn có sức hấp dẫn riêng hàng năm thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 với các ngành Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Hộ Sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hình răng.

Chi tiết

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 là cơ hội cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật để trở thành Dược sĩ Nhà thuốc Tp HCM.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm để trở thành Nha sĩ chuyên nghiệp.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo chữa bệnh theo phương pháp Đông Y dựa theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành dựa trên lý luận Phương Đông.

Chi tiết

Chữa hội chứng lỵ bằng bài thuốc Y học cổ truyền

Bệnh lỵ thường thấy trong khoảng mùa hè, thu. Chứng trạng chủ yếu của bệnh là đau bụng, mót rặn và đi đại tiện. Sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền sau đây để chữa trị một cách hiệu quả

Chi tiết

Y học cổ truyền điều trị mẩn ngứa ngoài da bằng cây cỏ sữa lá nhỏ

Cỏ sữa lá nhỏ là loại cây thảo sống nhiều năm, mọc bò, có lông và có nhựa mủ trắng; được y học cổ truyền sử dụng để điều trị mẩn ngứa ngoài da.

Chi tiết

YHCT lý giải nguyên nhân và đề xuất bài thuốc làm ấm tử cung

Tử cung lạnh là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới việc thụ thai và nuôi dưỡng thai nhi, thậm chí là hiếm muộn hay vô sinh ở nữ giới.

Chi tiết

Thuốc từ hoa oải hương được thầy thuốc y học cổ truyền yêu thích

Hoa oải hưởng không chỉ tượng trưng cho tình yêu say đắm mà tinh dầu chiết xuất từ hoa oải hương còn được dùng như một loại thuốc thảo mộc có nhiều công dụng chữa bệnh.

Chi tiết

Tác dụng chữa bệnh từ hoa chuối trong YHCT

Theo y học cổ truyền, hoa chuối vị ngọt, tính lạnh, có nhiều công dụng trong điều trị bệnh như bình can tiêu ứ, hóa đàm nhuyễn kiên,... được nhiều người bệnh sử dụng.

Chi tiết

YHCT chia sẻ những trường hợp không nên châm cứu, bấm huyệt

Bấm huyệt, châm cứu là những phương pháp chữa bệnh đơn giản, nhưng lại có công hiệu rất lớn trong phòng và chữa một số loại bệnh, tuy nhiên, nó lại trở thành con dao hai lưỡi nếu bị lạm dụng.

Chi tiết

7 Bài thuốc Đông y giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả cho chị em

Một số bài thuốc Đông y thường được nhiều người đánh giá rất cao về khả năng tiêu giảm mỡ thừa. Đặc biệt, các phương pháp này thường được các chị em phụ nữ áp dụng khá nhiều.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop