Trung Cấp Y Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn hệ chính quy, có lớp ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7 - chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được liên thông Cao đẳng - Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Châm cứu và bấm huyệt là liệu pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền đã được Y học hiện đại kế thừa phát huy lên một tầm cao mới. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo phương pháp Đông Tây Y kết hợp.

Chi tiết

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền (hay còn gọi là Đông Y), chữa bệnh dựa theo nguyên lý cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành của người Trung Hoa và những bài thuốc Nam cổ truyền dân tộc Việt.

Chi tiết

Nữ hộ sinh Văn bằng 2 học 1 năm thứ 7 chủ nhật ở đâu tại Tp HCM

Ngành Hộ Sinh là ngành học được nhiều bạn trẻ đã có trình độ bằng cấp từ Trung cấp trở lên quan tâm đăng ký học do nhu cầu chăm sóc bà bầu, trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài gòn năm 2018

Dù Y học hiện đại không ngừng phát triển nhưng Y học cổ truyền vẫn có sức hấp dẫn riêng hàng năm thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn.

Chi tiết

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 là cơ hội cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật để trở thành Dược sĩ Nhà thuốc Tp HCM.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm để trở thành Nha sĩ chuyên nghiệp.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo chữa bệnh theo phương pháp Đông Y dựa theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành dựa trên lý luận Phương Đông.

Chi tiết

Tư vấn đào tạo Chứng chỉ Chăm sóc Trẻ nhỏ ở đâu tốt?

Ngày nay, kinh tế phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe, bảo vệ các em bé và sản phụ mới sinh tăng cao, khiến ngành Hộ sinh trở thành ngành nghề được nhiều người tìm học bởi đây được coi là ngành học có nhiều cơ hội tự tạo việc làm với thu nhập cao.

Chi tiết

Miễn 100% học phí ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2022

Bộ Y tế cho biết: số lượng học sinh đăng ký ngành học kỹ thuật phục hồi chức năng (PHCN) đang dần vươn lên hang top đầu số lượng người học khối ngành sức khỏe, đủ để thấy sức hút của ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong lĩnh vực y tế.

Chi tiết

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn

Thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa thành phố Hồ Chí Minh dành cho đối tượng vừa đi làm vừa đi học ngoài giờ hành chính thứ bảy chủ nhật tại địa chỉ 217 đường Nơ Trang Long - Phường 12 - Q.Bình Thạnh - Tp.Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Giảng viên Hộ sinh hướng dẫn cách ăn dặm đúng cho trẻ 6 tháng tuổi

Nuôi dưỡng trẻ từ 6 tháng có ý nghĩa rất quan trọng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Những thiếu sót trong nuôi dưỡng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như mắc các bệnh nghiêm trọng.

Chi tiết

Nguyên nhân và cách khắc phục biếng ăn ở trẻ em

Biếng ăn là chứng rối loạn dinh dưỡng thường gặp ở trẻ gây ảnh hưởng xấu cho sự phát triển về tinh thần và thể chất của trẻ. Vậy làm gì để khắc phục được tình trạng này?

Chi tiết

Y sĩ đa khoa Sài Gòn học ở đâu ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật

Y sĩ đa khoa là thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ đã thu hút được đông đảo của người dân Sài Gòn có nguyện vọng học Trung cấp y sĩ đa khoa với mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có thể liên thông Đại học Y trở thành Bác sĩ đa khoa.

Chi tiết

Đào tạo chứng chỉ Chăm sóc trẻ nhỏ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Việc chăm sóc trẻ nhỏ một cách khoa học để trẻ phát triển toàn diện nhất được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo với các Bác sĩ Sản khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng trực tiếp giảng dạy đào tạo Kỹ năng Chăm sóc trẻ cho người có nhu cầu học tại Sài Gòn.

Chi tiết

Nghề Chăm sóc da thẩm mỹ học ở đâu được cấp chứng chỉ hành nghề?

Nghề thẩm mỹ chăm sóc da được các Spa, Viện thẩm mỹ tuyển dụng với mức thu nhập khá cao nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề và bằng cấp chứng chỉ hành nghề được cấp bởi các Trường chuyên đào tạo Y khoa được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp phép đào tạo.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop