Trung Cấp Y Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn hệ chính quy, có lớp ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7 - chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được liên thông Cao đẳng - Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Châm cứu và bấm huyệt là liệu pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền đã được Y học hiện đại kế thừa phát huy lên một tầm cao mới. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo phương pháp Đông Tây Y kết hợp.

Chi tiết

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền (hay còn gọi là Đông Y), chữa bệnh dựa theo nguyên lý cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành của người Trung Hoa và những bài thuốc Nam cổ truyền dân tộc Việt.

Chi tiết

Nữ hộ sinh Văn bằng 2 học 1 năm thứ 7 chủ nhật ở đâu tại Tp HCM

Ngành Hộ Sinh là ngành học được nhiều bạn trẻ đã có trình độ bằng cấp từ Trung cấp trở lên quan tâm đăng ký học do nhu cầu chăm sóc bà bầu, trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài gòn năm 2018

Dù Y học hiện đại không ngừng phát triển nhưng Y học cổ truyền vẫn có sức hấp dẫn riêng hàng năm thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2018 với các ngành Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Hộ Sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hình răng.

Chi tiết

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 là cơ hội cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật để trở thành Dược sĩ Nhà thuốc Tp HCM.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm để trở thành Nha sĩ chuyên nghiệp.

Chi tiết

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo chữa bệnh theo phương pháp Đông Y dựa theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành dựa trên lý luận Phương Đông.

Chi tiết

Kiến thức dược lý và tác dụng trị bệnh của củ ấu trong YHCT

Theo Bản thảo cương mục của Lý Thời Trân, củ ấu vị ngọt chát, tính bình. Công dụng thoát tả, giải độc, tiêu thũng; được thầy thuốc YHCT sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh.

Chi tiết

Giá trị điều hòa huyết áp từ vị thuốc rễ cây nhàu trong YHCT

Cây nhàu thuộc họ cà phê Rubiaceae, có tên khoa học là Morinda citrifolia. Trong y học cổ truyền, rễ cây nhàu còn được bào chế làm vị thuốc giúp ổn định huyết áp.

Chi tiết

Bài thuốc trị hiếm muộn phổ biến trong y học cổ truyền

Theo Y sĩ y học cổ truyền, có nhiều nguyên nhân gây ra hiếm muộn. Tùy theo nguyên nhân, thể bệnh cũng như trường hợp mà dùng bài thuốc trị hiếm muộn phù hợp.

Chi tiết

Bài thuốc YHCT từ rau cải cúc giúp điều trị nhiều bệnh hiệu quả

Không chỉ được biết đến là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình, rau cải cúc còn được biết đến như một loại thuốc chữa bách bệnh hiệu quả.

Chi tiết

YHCT hướng dẫn bài thuốc điều trị bệnh lao phổi đơn giản

Theo y học cổ truyền, bệnh lao phổi là phế lao. Bệnh gây là những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng cách

Chi tiết

Hạt cau có tác dụng trị bệnh gì trong y học cổ truyền?

Theo y học cổ truyền, hạt cau có vị cay, đắng, tính ôn; vào kinh tỳ, vị và đại tràng. Hạt cau được sử dụng nhiều trong các bài thuốc với nhiều tác dụng điều trị bệnh.

Chi tiết

Bài thuốc YHCT từ cây cỏ chữa bệnh suy thận hiệu quả

Y học cổ truyền hiện nay còn lưu giữ nhiều bài thuốc chữa bệnh suy thận, trong đó có bài thuốc vừa đơn giản lại vừa hiệu quả từ những vị thuốc rất dễ kiếm xung quanh chúng ta.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop