Nghề Chăm sóc da thẩm mỹ học ở đâu được cấp chứng chỉ hành nghề?

Nghề Chăm sóc da thẩm mỹ học ở đâu được cấp CC hành nghề?Trường nào tại TPHCM đào tạo các chứng chỉ để hành nghề trong các spa, viện thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM hiện nay?

Nghề thẩm mỹ chăm sóc da được các Spa, Viện thẩm mỹ tuyển dụng với mức thu nhập khá cao nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề và bằng cấp chứng chỉ hành nghề được cấp bởi các Trường chuyên đào tạo Y khoa được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp phép đào tạo.

Nghề Chăm sóc da thẩm mỹ học ở đâu được cấp chứng chỉ hành nghề?

Xã hội ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế người dân ngày một nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ  và thậm chí nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng ngày một tăng lên. Do vậy, nhiều người đã tìm đến các Spa, Viện thẩm mỹ để làm đẹp. Đẹp để trở nên quyến rũ hơn, đẹp để có thể tự tin giao tiếp. Đặc biệt, bạn trở nên ưa nhìn sẽ là điều kiện tốt để thể hiện tài ngoại giao, giúp ích cho công việc thuận lợi hay tình yêu đều dễ dàng hơn với gương mặt có làn da tươi trẻ.

Khóa đào tạo Spa chăm sóc da là một trong những khóa học thu hút một lượng lớn học viên tham gia học tập. Khóa học chăm sóc da được hình thành dựa trên nhu cầu xã hội của những người học có niềm đam mê với Spa chăm sóc da muốn được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi các Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Y khoa chuyên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Chăm sóc da là kỹ thuật dạy cho người học những kiến thức chuyên sâu như kỹ thuật massage, kỹ thuật soi da + phân loại mụn, kiến thức chăm sóc từng loại da + từng vùng da, trẻ hóa làn da,  tư vấn trang thiết bị/ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp ….

Xoa bóp bấm huyệt kết hợp với kỹ thuật chăm sóc da là phương pháp trị liệu đặc biệt để chăm sóc điều trị da đặc trị, các kỹ thuật massage mặt, cổ vai gáy kết hợp massage body để phục hồi lại làn da tươi trẻ. Hiện nay, với tiến bộ của Y học hiện đại thì kỹ thuật viên sẽ chăm sóc da bằng cách kết hợp sử dụng các Dược phẩm đặc trị kết hợp máy công nghệ cao để trị mụn, trị nám, trị sẹo, trẻ hóa làn da, triệt lông, giảm béo...

Nghề Chăm sóc da thẩm mỹ học ở đâu được cấp chứng chỉ hành nghề?

Tới Spa Viện Thẩm Mỹ làm đẹp đang trở thành thói quen của rất nhiều người để chăm sóc da và giải quyết các vấn đề về da như mụn, nám, lão hóa... Bên cạnh đó, tại các Spa Viện Thẩm Mỹ làm đẹp nhu cầu tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu bài bản, có kinh nghiệm xử lý những trường hợp đặc biệt về da ngày càng cao với mức thu nhập tốt trong xã hội đã khiến nghề Spa chăm sóc da trở thành một nghề hot hiện nay được nhiều người theo học.

Theo thống kê hiện nay, tỷ lệ khách hàng tới Spa Viện Thẩm Mỹ để vừa làm đẹp vừa thư giãn massage đang chiếm tỷ lệ khá cao. Do đó, việc học nghề Spa chăm sóc da làm đẹp có tiềm năng rất lớn sau khi tốt nghiệp khoá học.

Học nghề Spa chăm sóc da làm đẹp, người học sẽ được học tập với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn nghề nghiệp, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh đó, người học còn được các Dược sĩ, Bác sĩ da liễu hướng dẫn sử dụng dược mỹ phẩm theo độ tuổi, kỹ thuật massage mặt (quy trình, động tác bài bản chuyên nghiệp).

Sau mỗi khóa học với thời gian đào tạo kéo dài 3 tháng, người học tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ chăm sóc da, chứng chỉ xoa bop bấm huyệt để hành nghề Spa chăm sóc da thẩm mỹ.

Nếu bạn có nhu cầu học chứng chỉ chăm sóc da, xoa bóp bấm huyệt để hành nghề Spa Thẩm mỹ thì hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop