Cơ hội việc làm Nghề Dược

Chia sẻ những cơ hội việc làm nghề Dược cho những sinh viên đang và sắp tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng và sinh viên ngành Dược nói chung,

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề Y Dược đào tạo theo nhu cầu của ngành Y tế Việt Nam để sinh viên ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Dược sĩ cần lưu ý những gì khi mở nhà thuốc, quầy thuốc để kinh doanh

Thị trường dược phẩm là mảnh đất kinh doanh tốt nên có nhiều người đổ xô đi học Cao đẳng Dược để sau này có đủ điều kiện mở quầy thuốc kinh doanh. Tuy nhiên, để quầy thuốc có thể cạnh tranh được với các chuỗi nhà thuốc lớn thì cần nắm rõ kiến thức kinh doanh trong lĩnh vực Dược.

Chi tiết

Dược sĩ Nhà thuốc bán thuốc trên mạng xã hội có vi phạm pháp luật không?

Hiện nay, có nhiều ý kiến của sinh viên đang học ngành Dược thắc mắc tại sao cấm Dược sĩ và các Nhà thuốc bán dược phẩm trên mạng xã hội nhưng lại cho phép doanh nghiệp dược phẩm được kinh doanh trên sàn giao dịch điện tử hoặc website.

Chi tiết

Review nghề Dược học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhiều bạn trẻ yêu thích nghề Dược, đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để sau khi kết thúc khoá học Cao đẳng Dược sẽ trở thành Dược sĩ làm việc tại các Nhà thuốc hoặc ở các Công ty sản xuất kinh doanh, phân phối, sản xuất thuốc.

Chi tiết

Những điều Dược sĩ cần biết khi mở quầy kinh doanh bán lẻ tân dược

Dược sĩ Nhà thuốc Sài Gòn chia sẻ những điều cần biết với các bạn trẻ có mong muốn học ngành dược để mở quầy bán lẻ thuốc sau khi hoàn thành khoá học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Vì sao bạn lựa chọn học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trong xu thế chung của các ngành nghề có việc làm ổn định trong xã hội hiện nay thì ngành Dược được coi là một trong những ngành hết sức tiềm năng có một sức hút rất lớn đối với các bạn học sinh THPT đang định hướng nghề nghiệp.

Chi tiết

Lý do Nhà thuốc tư nhân không muốn chuyển đổi thành doanh nghiệp?

Trước sự cạnh tranh rất lớn của các hệ thống Nhà thuốc thuộc các tập đoàn lớn như FPT, Vinfa, Thế giới di động nhưng các Nhà thuốc tư nhân vẫn muốn trung thành với hình thức hộ kinh doanh mà không muốn chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp

Chi tiết

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có được mở Quầy thuốc không?

Tôi muốn hỏi: Người tốt nghiệp có bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn có được đứng tên kinh doanh quầy thuốc không? Tôi muốn đăng ký học lớp Cao đẳng Dược để sau này mở tiệm bán thuốc tân dược ở Huyện Bình Chánh Tp Hồ Chí Minh

Chi tiết

Hợp tác quốc tế hướng đi cho Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phát triển bền vững

Trong thời gian gần đây, nhiều hoạt động khởi nghiệp dành cho sinh viên đã được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhân rộng với cách thức hoạt động phong phú, hấp dẫn tạo động lực cho các em vững bước trên con đường học tập.

Chi tiết

Mở Quầy thuốc tân Dược thành phố Hồ Chí Minh cần những điều kiện gì?

Rất nhiều bạn học Cao đẳng Dược nhưng không biết thủ tục quy định mở Quầy thuốc tân dược cần những điều kiện gì? Đây là câu chuyện của mình chia sẻ với các bạn, tuy nhiên thực tế mở quầy thuốc ở mỗi tỉnh có thể khác đôi chút.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ gắn với thị trường Ngành Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xác định chất lượng đào tạo Dược sĩ chính là chìa khóa góp phần giải bài toán thiếu hụt Dược sĩ Nhà thuốc cho Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ lâm sàng

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành hợp tác với các cơ sở nghiên cứu Y học, Dược phẩm để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ngành Dược thực hành lâm sàng.

Chi tiết

Kỹ năng mới của Dược sĩ Trình Dược Viên trong marketing Ngành Dược

Nhiều công ty kinh doanh Dược phẩm bỏ cả tỷ đồng để làm hội thảo, tổ chức sự kiện, marketing rầm rộ nhằm tiếp cận khách hàng nhưng thu về kết quả thảm bại, khi các nhãn hàng không vào được thị trường.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết việc làm cho Sinh viên ngay khi nhập học

Tất cả học sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia đăng ký xét tuyển vào học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ được Nhà trường ký cam kết đảm bảo việc sau làm khi tốt nghiệp ra trường.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop