Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ gắn với thị trường Ngành Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dạy Dược sĩ gắn với ngành DượcTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn xác định chất lượng đào tạo Dược sĩ là chìa khóa góp phần giải bài toán thiếu Dược sĩ Nhà thuốc cho TP.HCM và khu vực phía Nam.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xác định chất lượng đào tạo Dược sĩ chính là chìa khóa góp phần giải bài toán thiếu hụt Dược sĩ Nhà thuốc cho Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ gắn với thị trường Ngành Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường tiên phong trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh gắn đào tạo Cao đẳng Dược với nhu cầu của thị trường ngành dược. Từ quan điểm đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đầu tư hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm Dược đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Từng bước đi sâu nghiên cứu Y học, mở các khóa đào tạo cập nhật kiến thức ngành dược cho những Dược sĩ đã tốt nghiệp, đang làm việc tại các Nhà thuốc Tp HCM nhằm nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức Dược học theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thành lập Trung Tâm đào tạo nghiên cứu, chuyển giao công nghệ Dược tại khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 17.550,7 m 2 để xây dựng Nhà máy thực hành, phục vụ cho mục đích đào tạo Dược sĩ, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mục tiêu đào tạo thực hành Dược sĩ ngay tại nhà máy chiết xuất dược liệu sản xuất thuốc do Nhà trường đang làm chủ đầu tư xây dựng để trong thời gian sinh viên Cao đẳng Dược học tại trường sẽ được thực hành thực tập thực tế và có liên hệ chặt chẽ với Nhà máy sản xuất thuốc và các nhà thuốc Tp HCM do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đầu tư., giúp các sản phẩm do nhà máy sản xuất trong tương lai nhanh chóng thâm nhập được thị trường ngành dược Việt Nam.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tuyển chọn đội ngũ giảng viên cơ hữu có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Ngoài ra Nhà trường luôn mời các nhà khoa học, giảng viên Y Dược có uy tín trong nước và quốc tế đến giảng dạy tiếng Anh, kèm cặp các sinh viên của trường để có trình độ tiếng anh chuyên ngành Y Dược tốt nhất. Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tiến hành mua lại bản quyền giáo trình Y Dược của các trường ĐH tốt nhất trên thế giới để biên soạn lại trở thành giáo trình của Nhà trường mang bản sắc riêng.

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang thực hiện chương trình liên kết đào tạo thực hành với các Bệnh viện lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện của Bộ Công An để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành thực tiễn ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ gắn với thị trường Ngành Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng đào tạo Dược sĩ không chỉ giỏi chuyên môn về thuốc mà còn phải có những kỹ năng giao tiếp khách hàng, đứng quầy bán thuốc hay làm trình dược viên. Đồng thời Dược sĩ phải thực hiện vai trò cung cấp thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn cho người bệnh, giám sát việc sử dụng thuốc hợp lý, nâng cao chất lượng điều trị, giảm chi phí điều trị. Chính vì vậy, sinh viên học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều sẽ được các cơ sở Y tế chào đón, tuyển dụng với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường thuộc hệ thống Giáo dục Nghề Nghiệp giống như các Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM, Hà Nội đều lấy ngưỡng điểm chuẩn đầu vào tối thiểu là thí sinh phải tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện theo học. Đặc biệt những thí sinh có điểm thi khối A toán – lý – hoá hoặc khối B toán – hoá – sinh đạt từ 17 điểm trở lên sẽ được Nhà trường ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia có nhu cầu học Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 012.6981.6981 - 09.6881.6981