Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho SVTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên kết với Doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho các sinh viên học ngành Dược, cam kết SV tự tin có việc làm khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề Y Dược đào tạo theo nhu cầu của ngành Y tế Việt Nam để sinh viên ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng kế hoạch tuyển sinh được thực hiện phù hợp ngành, nghề đào tạo theo quy định của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế và các văn bản quy định khác của pháp luật. Đồng thời, phù hợp điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ dược và trình độ đội ngũ giảng viên của Nhà trường.

Trung tâm Truyền thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành khảo sát nhu cầu học tập Ngành Y - Dược của học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 và nhu cầu tuyển dụng nhân viên Y tế của các doanh nghiệp Dược Sài Gòn để định hướng phát triển Nhà trường theo từng giai đoạn một cách phù hợp nhất. Sau mỗi đợt tuyển sinh Nhà trường tiến hành tổng kết để rút kinh nghiệm và điều chỉnh cho các đợt tuyển sinh năm tiếp theo, đảm bảo chất lượng đào tạo Dược sĩ ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Mục tiêu đào tạo Dược sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhằm nâng cao uy tín, thương hiệu đào tạo Dược sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Nhà trường xây dựng hệ tiêu chí, tiêu chuẩn đầu ra sinh viên theo hướng ưu tiên về các mặt:

+ Dược sĩ phải có bản lĩnh trước đám đông.

+ Dược sĩ phải có năng lực đối thoại, diễn thuyết, trình bày.

+ Dược sĩ phải có kỹ năng giao tiếp với khách hàng.

+ Dược sĩ phải có hiểu biết sâu rộng về chuyên môn ngành Dược.

+ Dược sĩ phải có sự đam mê và trách nhiệm với nghề nghiệp.

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Liên kết với các Nhà thuốc và Doanh nghiệp Dược phẩm Sài Gòn để hướng nghiệp.

Đảm bảo tốt việc hướng nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn lựa chọn ra trường làm Dược sĩ Nhà thuốc hay Dược sĩ làm trong nhà máy xí nghiệp sản xuất thuốc hoặc Dược sĩ làm kinh doanh phân phối thuốc (Trình Dược Viên). Nhà trường đã liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm lớn tại Sài Gòn và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc tại khu công nghệ cao Tp HCM để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay. Nhà trường cũng cử cán bộ đại diện liên hệ với Sở lao động - Thương binh và xã hội, Sở Y tế Tp HCM để thực hiện giáo dục hướng nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm đúng ngành nghề chuyên môn đã được đào tạo.

Tiến sĩ Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Việc liên kết với các bệnh viện, công ty dược phẩm, Nhà thuốc và cơ sở nghiên cứu hoạt động trong lĩnh vực y - dược để tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa được trải nghiệm để hinh thành và phát triển năng lực thực tiễn vừa để các đơn vị sử dụng nhân lực ngành Dược thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tạo được đầu ra cho sinh viên, đảm bảo sinh viên yên tâm khi học tập các chuyên ngành của Nhà trường.

Tạo được sự yên tâm cho học sinh, thanh niên để họ chọn học Ngành Dược của Nhà trường ngay từ ban đầu.

Nhà trường luôn tìm các đối tác doanh nghiệp Dược phẩm lớn tin cậy ký hợp đồng, bản ghi nhớ đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực theo yêu cầu về số lượng, chất lượng theo cơ chế đặc thù ngành dược.

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Để đáp ứng nguồn nhân lực Dược sĩ cho các Nhà thuốc Tp HCM, doanh nghiệp Dược Sài Gòn, chất lượng hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phải được đặc biệt coi trọng để thực hiện mục tiêu sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ngay đúng chuyên môn đã được đào tạo. Nếu các bạn yêu thích ngành dược, muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn.

Các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký bằng cách click vào link này để đăng ký xét tuyển online ngay lập tức.

Hãy liên hệ 07.6981.6981 - 09.6881.6981 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được tư vấn tuyển sinh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop