Liên Thông

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn từ trình độ Trung cấp Y Dược học lên trình độ Cao đẳng với thời học 15 tháng, bằng chính quy, có lớp ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7 - Chủ nhật dành cho người vừa làm vừa học.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì nó đảm bảo cho thương hiệu số 1 đào tạo Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y sĩ đa khoa như thế nào?

Theo quy định tại Khoản 10 Điều 121 Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2023 thì Người học Trung cấp Y sĩ đa khoa sau ngày 31 tháng 12 năm 2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề, do đó cần phải đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Chi tiết

Học Cao đẳng Y Dược rồi học liên thông Đại học Y Dược sẽ tiết kiệm chi phí hơn?

Nhiều thí sinh không đủ điểm trúng tuyển thẳng vào Trường Đại học Y Dược - Bộ Y tế hoặc kinh tế gia đình khó khăn đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược rồi liên thông lên Đại học là con đường ngắn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tính hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuẩn hoá Dược sĩ cho các công ty Dược phẩm Sài Gòn, Nhà thuốc có nhu cầu cho nhân viên Trung cấp Dược học liên thông lên trình độ Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn

Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh y học là những cán bộ Y tế có bằng cấp chuyên môn để được phép sử dụng các thiết bị hình ảnh y khoa trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh theo quy định của Luật khám chữa bệnh.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM liên kết đại học Y Dược để cùng phát triển

Sự phát triển của giáo dục Y tế Việt Nam nói chung thì Trường Cao đẳng Y Dược phải gắn liền với sự phát triển của các Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Thành phố Hồ Chí Minh cần liên thông trình độ Cao đẳng - Đại học

Nhiều chuyên gia Y tế lo ngại trước thực trạng kỹ thuật viên hình ảnh Y học của Thành Phố Hồ Chí Minh đa phần đang ở trình độ Trung cấp chưa được chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Chi tiết

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thành phố Hồ Chí Minh ngoài giờ hành chính

Theo lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế thì cán bộ ngành y tế phải có trình độ tối thiểu Cao đẳng và ngành Dược cũng không phải có ngoại lệ nên các Dược sĩ quầy thuốc thành phố Hồ Chí Minh trình độ Trung cấp Dược cũng phải học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở y tế công lập phải chuẩn hóa cán bộ, nhân viên Y tế đang có bằng Trung cấp Y Dược học liên thông trình độ Cao đẳng trở lên để nâng cao chất lượng Y tế Việt Nam.

Chi tiết

Thông báo Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 là sự lựa chọn phù hợp với những người tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe muốn có đầu ra ổn định.

Chi tiết

Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chất lượng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì nó đảm bảo cho thương hiệu số 1 đào tạo Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018, đối tượng học là người tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc các nhóm ngành Sức khỏe.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop