Thông báo Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông báo Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 từ trình độ trung cấp, học 1,3 năm, có lớp thứ 7 - chủ nhật.

Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 là sự lựa chọn phù hợp với những người tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe muốn có đầu ra ổn định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ban tư vấn tuyển sinh cho thấy số lượng học viên muốn đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 khá đông. Đây sẽ là ngành học hứa hẹn đem đến cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho người học sau khi ra trường.

Nguyên nhân khiến Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hấp dẫn học viên

Cùng với lộ trình chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên y tế ở các bệnh viện từ trung ương đến địa phương, Bộ Y tế đã đưa ra yêu cầu về trình độ chuyên môn tối thiểu của nhóm ngành Sức khỏe từ Cao đẳng trở lại. Như vậy, những đơn vị sự nghiệp tuyển dụng nhóm ngành sức khỏe sẽ không tuyển dụng và sử dụng lao động ở trình độ thấp hơn Cao đẳng. Đây không chỉ là yêu cầu nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân mà còn là điều kiện bắt buộc khiến những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh…cần học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để chắc chắn có đầu ra đảm bảo. Đó là nguyên nhân đầu tiên khiến hình thức học này thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi vì chỉ có học Liên thông thì các đối tượng này mới có đủ điều kiện để tham gia ứng tuyển vào các vị trí ở các cơ sở y tế công lập hiện nay.

Bên cạnh đó, Y Dược hiện đang là ngành hấp dẫn với số lượng việc làm rất đa dạng. Bạn theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp hay không có việc làm. Chưa kể, hình thức lẫn thời gian đào tạo chương trình này rất phù hợp với nhiều đối tượng hiện nay. Chương trình tuyển sinh vào đào tạo áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh… chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành muốn liên thông (nhà trường dạy chứng chỉ này trong 3 tháng). Thời gian học ngăn từ từ 15-18 tháng tùy vào bằng cấp đầu vào của các học viên phù hợp với mong muốn của nhiều người. Từ đây, bạn đã có được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy để tìm việc làm đúng chuyên môn hoặc học lên nếu muốn.

Lien thông cao đẳng điều dưỡng sài gòn

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Nếu bạn đang có ý định đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thì bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu là tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi nghề muốn theo học. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường năm 2018;
  • Bản sao công chứng bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề (có thể học 3 tháng tại trường);
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn có thể đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ nhà trường ở: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc đăng ký xét tuyển Online ngay lập tức bằng cách click vào link này.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop