Trung cấp y sĩ đa khoa

Xét tuyển khóa học Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM chỉ cần tốt nghiệp phổ thông trung học

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn

Thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa thành phố Hồ Chí Minh dành cho đối tượng vừa đi làm vừa đi học ngoài giờ hành chính thứ bảy chủ nhật tại địa chỉ 217 đường Nơ Trang Long - Phường 12 - Q.Bình Thạnh - Tp.Hồ Chí Minh.

Y sĩ đa khoa Sài Gòn học ở đâu ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật

Y sĩ đa khoa là thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ đã thu hút được đông đảo của người dân Sài Gòn có nguyện vọng học Trung cấp y sĩ đa khoa với mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có thể liên thông Đại học Y trở thành Bác sĩ đa khoa.

Y sĩ đa khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cung cấp những thông tin cơ bản về Trung cấp Y sĩ đa khoa để người học tại Thành Phố Hồ Chí Minh đưa ra quyết định có nên lựa chọn học ngành Y sĩ đa khoa với thời gian học 1 đến 2 năm.