Blog

Y Dược Blog - Nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các Y - Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Nữ Hộ sinh, Nha sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, trong quá trình làm nghề Y cứu chữa bệnh nhân. Những câu chuyện đáng có thật đáng để học hỏi dành cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Chi tiết

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề Y Dược đào tạo theo nhu cầu của ngành Y tế Việt Nam để sinh viên ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tiền thân là Trường Cao đẳng Tây Sài Gòn.

Chi tiết

Chuyên gia Dược Sài Gòn chia sẻ những loại thực phẩm giúp giảm đau xương khớp

Những người lao động chân tay hay những người chơi thể thao thường xuyên bị đau khớp. Việc lựa chọn phù hợp các thực phẩm sử dụng hàng ngày giúp cải thiện tình trạng này một cách tốt hơn

Chi tiết

Những nguyên tắc cần nắm rõ khi sử dụng thực phẩm chức năng

Nhiều người cho rằng nếu uống các loại thực phẩm bổ sung sẽ đảm bảo cho sức khỏe lâu dài. Tuy nhiên điều này có phải là sự thật? Và khi dùng thực phẩm chức năng, cần nắm rõ quy tắc gì?

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển học sinh thi trượt tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Sau những tiêu cực ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 ở một số địa phương. Năm 2019 Bộ GD-ĐT sẽ giám sát chặt chẽ công tác coi thi và chấm thi để đảm bảo kỳ thi nghiêm túc nên chắc chắn không thể có tỉ lệ gần 100% đỗ tốt nghiệp THPT như năm 2018 và sẽ có hàng hàng thí sinh sẽ rớt tốt nghiệp.

Chi tiết

Những loại thực phẩm dành cho người bị gan nhiễm mỡ

Hiện nay, không có điều trị đặc hiệu đối với bệnh gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên, có thể làm đảo ngược tình trạng gan nhiễm mỡ với những thay đổi trong chế độ ăn uống, sinh hoạt

Chi tiết

Chuyên gia Dược Sài Gòn hướng dẫn cách tránh mất nước mùa nắng nóng

Bước vào mùa nắng nóng, đặc biệt là các ngày nghỉ lễ, kỳ nghỉ hè, nguy cơ mất nước cơ thể và các bệnh liên quan đến nhiệt tăng cao. Vậy làm thế nào để tránh mất nước mùa nắng nóng hiệu quả?

Chi tiết

Tìm hiểu ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ

Hiện nay, việc ứng dụng tế bào gốc trong làm đẹp đã mang lại những kết quả tích cực. Vậy ứng dụng thực tế của công nghệ này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chi tiết

Ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm đến sức khỏe con người?

Phụ gia thực phẩm giúp chúng ta có cảm giác ngon miệng hơn.Tuy nhiên đối với phụ gia thực phẩm trôi nổi, không đúng tiêu chuẩn có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người

Chi tiết

Tìm hiểu thông tin về Collagen nước giúp trẻ hóa da của chị em phụ nữ

Khi bước vào ngưỡng tuổi 40, làn da của các chị em sẽ rơi vào giai đoạn lão hóa. Và nhiều người sử dụng Collagen nước để cứu vớt lại làn da. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về loại thuốc này

Chi tiết

Nguyên nhân và những dấu hiệu nhận biết dậy thì sớm ở trẻ

Dậy thì sớm là những trường hợp các em đã có các biểu hiện dậy thì sớm hơn với lứa tuổi thường gặp. Vậy dậy thì sớm có nguy hiểm không? Có những dấu hiệu nào để nhận biết trẻ dậy thì sớm?

Chi tiết

Những biểu hiện và phương pháp điều trị bệnh viêm túi thừa

Viêm túi thừa xảy ra khi túi thừa bị rách dẫn đến viêm hoặc nhiễm trùng. Bệnh viêm túi thừa nhẹ nếu được phát hiện và điều trị sớm sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Chi tiết

Triệu chứng thường gặp của bệnh viêm dạ dày và các phương pháp điều trị

Ngày nay, viêm dạ dày có lẽ là tình trạng rất phổ biến, bệnh có thể xảy ra đột ngột hoặc xuất hiện chậm theo thời gian. Và dù trong trường hợp nào thì cũng cần được điều trị.

Chi tiết

Nguyên nhân gây bệnh ung thư buồng trứng và cách phòng chống

Ung thư buồng trứng là căn bệnh có tỷ lệ tử vong hàng đầu trong số các bệnh ung thư phụ kho. Do đó biết được nguyên nhân gây bệnh giúp phòng chống bệnh một cách hiệu quả.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop