Blog

Y Dược Blog - Nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các Y - Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Nữ Hộ sinh, Nha sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, trong quá trình làm nghề Y cứu chữa bệnh nhân. Những câu chuyện đáng có thật đáng để học hỏi dành cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Chi tiết

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề Y Dược đào tạo theo nhu cầu của ngành Y tế Việt Nam để sinh viên ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Chi tiết

Lộ diện 4 cung hoàng đạo nhắc đến hôn nhân là chạy mất dép

Lúc yêu thì mặn nồng thắm thiết đến lúc nhắc đến chuyện kết hôn thì những cung hoàng đạo này lại hốt hoảng, lo lắng mãi không nguôi.

Chi tiết

Hội idol có thần thái sân khấu đỉnh nhất Kpop

Là những idol sở hữu tính cách đáng yêu, hài hước nhưng ngay sau khi lên sân khấu họ như trở thành những người khác bởi thần thái quyến rũ của mình.

Chi tiết

Đến với ngành Dược cũng bởi một chữ Duyên

Ước mơ làm nhân viên trong ngành Y Dược không phải là ước mơ tồn đọng từ nhỏ. Tuy nhiên sau này lớn lên tôi lại chọn nó. Vì sao ư? Có lẽ là vì một chữ “Duyên”

Chi tiết

Đối với tôi theo ngành Y Dược là định mệnh

Theo ngành Y dược không phải sự chọn lựa của tôi nhưng sau những mất mát đớn đau tôi nhận ra đó là định mệnh, duyên phận với nghề không thể chối bỏ.

Chi tiết

Ước mơ trở thành giảng viên Y Dược đào tạo nhân lực trình độ cao

Tốt nghiệp cử nhân Đại học y tôi không chọn trở thành bác sĩ mà ứng tuyển vào vị trí giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để truyền tải kiến thức của mình.

Chi tiết

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi khao khát của tôi thành hiện thực

Trước khi trở thành giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi đã từng chọn nhầm ngành, về sau tôi quyết định chuyển sang sư phạm theo đuổi nghề nhà giáo.

Chi tiết

Những lý do thuyết phục tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Có biết bao nhiêu trường đào tạo về Y Dược nhưng tôi lại chỉ tin tưởng và chọn lựa Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Đó là bởi vì một loạt những lý do sau đây.

Chi tiết

Giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn truyền lửa đam mê cho sinh viên

Tốt nghiệp ngành Y dược không như các bạn khác trở thành Bác sĩ, Điều dưỡng…tôi chọn trở thành giảng viên để truyền lửa đam mê, kiến thức tốt nhất cho sinh viên.

Chi tiết

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện hóa ước mơ

Ai trong cuộc sống cũng có ước mơ hoài bảo và kì vọng riêng của mình. Và con đường tôi chọn chính là trở thành Dược sĩ y dược được chữa bệnh cứu người.

Chi tiết

Nghề giáo tuy nghèo nhưng không cản được đam mê

Nghề giáo cao quý, được xã hội tôn vinh nhưng với tôi đó không chỉ đơn là công việc mà còn bởi đam mê, yêu thích khi công tác ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Chia sẻ giáo viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần có tâm thiện trong sáng

Khi trở thành giáo viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng trau dồi chuyên môn đồng thời giữ tâm thiện trong sáng của người thầy.

Chi tiết

Nhờ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi luôn vững tin con đường đã chọn

Trở thành giảng viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giúp tôi luôn vững tin vào con đường mình đã chọn khi quyết định lựa chọn nghề giáo.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop