Blog

Y Dược Blog - Nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các Y - Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Nữ Hộ sinh, Nha sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, trong quá trình làm nghề Y cứu chữa bệnh nhân. Những câu chuyện đáng có thật đáng để học hỏi dành cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Chi tiết

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề Y Dược đào tạo theo nhu cầu của ngành Y tế Việt Nam để sinh viên ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tiền thân là Trường Cao đẳng Tây Sài Gòn.

Chi tiết

Một biến cố lớn giúp tôi có thêm động lực học ngành Y Dược

Bác tôi, người gắn bó thân thiết, yêu thương tôi từ bé đã ra đi trong một vụ tai nạn. Đây là một đả kích lớn với tôi nhưng cũng là động lực lớn nhất giúp tôi cố gắng học tốt hơn, mồi thêm lửa cho lương Y trong thâm tâm tôi

Chi tiết

Không ngừng học hỏi để trở thành một nhân viên y tế giỏi

Bệnh tật thiên biến vạn hóa theo thời gian. Do đó mỗi y bác sĩ phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức,tìm ra các phương pháp chữa bệnh để đem lại niềm vui tiếng cười cho những người mắc bệnh.

Chi tiết

Ngành Y Dược là một ngành cao đẹp đáng trân trọng nhất

Những người làm trong ngành Y Dược luôn sống vì mọi người, họ coi tính mạng của bệnh nhân như chính sinh mạng của mình, thương yêu tất cả mọi người vì sức khỏe của con người

Chi tiết

Lý do tôi chọn ngành y Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Một trong những lý do tôi chọn nghề Y tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì tôi muốn gia đình tôi luôn được an toàn, tôi muốn mình có đủ sức để giúp mẹ tôi cảm thấy ổn mỗi khi bà trở bệnh

Chi tiết

Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Y Dược đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Bệnh viện Quốc tế

Vừa qua tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo khoa học về đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Y Dược với sự tham gia của chuyên gia trong lĩnh vực Y tế và nhiều sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị viêm amidan

Viêm amiđan có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, chủ yếu xảy ra ở trẻ em. Các triệu chứng bao gồm đau họng, sưng amidan và sốt, thậm chí gây ra nhiều biến chứng hết sức nguy hiểm.

Chi tiết

Top những idol nữ sở hữu nhiều bản quyền bài hát nhất

Những ca sĩ tài năng của Kpop với khả năng sáng tác tuyệt đỉnh, hãy cùng điểm danh qua xem họ là ai nhé.

Chi tiết

Cùng Điều dưỡng Sài Gòn tìm hiểu cơ chế điều hòa huyết áp

Cơ thể giống như là một cỗ máy thông minh, hoạt động ngày đêm và liên tục sửa sai khi bị lỗi. Vậy khi bị tăng huyết áp, cơ thể có những điều hòa, điều tiết gì để lấy lại căng bằng sinh lí cho cơ thể?

Chi tiết

Hợp tác quốc tế hướng đi cho Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phát triển bền vững

Trong thời gian gần đây, nhiều hoạt động khởi nghiệp dành cho sinh viên đã được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhân rộng với cách thức hoạt động phong phú, hấp dẫn tạo động lực cho các em vững bước trên con đường học tập.

Chi tiết

Chuyên gia Cao đẳng Dược Sài Gòn tư vấn phòng ngừa viêm họng

Dạo gần đây, thời tiết thay đổi thất thường. Đó là điều kiện tốt để bùng phát cơn đau họng. Vậy, bệnh viêm họng biểu hiện như thế nào và có cách nào đề phòng hay không?

Chi tiết

Chết cười với cách fan EXID ra tay bảo vệ cho idol

Nổi tiếng là fandom "dìm" idol không thương tiếc, nhưng cũng có những lúc fandom LEGGO nhà EXID bảo vệ che chắn cho idol hết sức có tâm như thế này đây.

Chi tiết

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi gửi gắm ước mơ

Ai trong mỗi người chúng ta đều có ước mơ, với tôi ước mơ đó là được chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Và để đạt được ước mơ và hoài bão ấy tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop