Blog

Y Dược Blog - Nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các Y - Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Nữ Hộ sinh, Nha sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, trong quá trình làm nghề Y cứu chữa bệnh nhân. Những câu chuyện đáng có thật đáng để học hỏi dành cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da Sài Gòn

Chương trình đào tạo kỹ thuật Chăm sóc Da đã được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh thẩm định đạt chuẩn và được Sở Lao động Thương Binh & Xã Hội Tp HCM cấp phép đào tạo chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da

Chi tiết

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Chi tiết

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề Y Dược đào tạo theo nhu cầu của ngành Y tế Việt Nam để sinh viên ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tiền thân là Trường Cao đẳng Tây Sài Gòn.

Chi tiết

Triệu chứng thường gặp và cách điều trị đau lưng trên

Hầu hết các tình trạng đau lưng trên đều do lối sống gây ra. Do đó, người bệnh chỉ cần thay đổi phong cách sống, luyện tập thường xuyên để giảm đau và ngăn ngừa tình trạng tái phát trong tương lai.

Chi tiết

Cách điều trị hiệu quả bệnh viêm VA mãn tính

Viêm VA mãn tính là tình trạng viêm VA quá phát hoặc viêm Va cấp tính tái phát nhiều lần. Bệnh thường phổ biến ở trẻ em, tuy nhiên người lớn cũng có nguy cơ bị viêm VA.

Chi tiết

Cách điều trị bệnh viêm phế quản dạng hen

Viêm phế quản dạng hen là tình trạng các triệu chứng bệnh xảy ra cùng một lúc, chồng chéo lên nhau. Bệnh có thể dẫn đến nhiễm trùng, viêm đường hô hấp và hẹp các cơ xung quanh đường hô hấp.

Chi tiết

Thai phụ có nên siêu âm thai trong ba tháng đầu thai kỳ không?

Bác sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tư vấn về vấn cho thai phụ về tính an toàn của siêu âm thai trong ba tháng đầu thai kỳ để các mẹ cân nhắc lợi ích và nguy cơ và bác bỏ quan điểm là siêu âm hoàn toàn vô hại với thai nhi.

Chi tiết

Lưu ý về bệnh xuất huyết võng mạc từ B.S Dược Sài Gòn

Xuất huyết võng mạc là biến chứng của một bệnh lý mạch máu võng mạc, xảy ra khi máu không ở trong mạch máu mà thoát ra ngoài võng mạc, gây ảnh hưởng xấu đến chức năng thị lực

Chi tiết

Bác sĩ Trường Dược Sài Gòn chia sẻ về bệnh xơ vữa động mạch

Xơ vữa động mạch là một loại bệnh có hệ thống gây tổn thương đến các động mạch của cơ thể. Việc nắm rõ triệu chứng nhằm phát hiện bệnh là điều rất cần thiết giúp người bệnh có biện pháp điều trị kịp thời

Chi tiết

Lưu ý về bệnh viêm gân từ B.s Trường Dược Sài Gòn

Viêm gân là tình trạng viêm hoặc kích ứng dây chằng, gây đau và đau ngay phần bên ngoài và xảy ra trong bất kỳ dây chằng nào của cơ thể.

Chi tiết

Những lưu ý về bệnh viêm dạ dày ruột do Virus

Virus viêm dạ dày ruột là nhiễm trùng đường ruột biểu hiện bằng tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn hoặc nôn, và đôi khi sốt. Vậy cần lưu ý những gì về bệnh?

Chi tiết

Tuyển dụng Giảng viên Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển dụng Giảng viên Y Dược thành phố Hồ Chí Minh với mức lương từ 13.000.000 đến 18.000.000 đồng/tháng.

Chi tiết

B.s Trường Dược Sài Gòn cảnh báo về bệnh gút ở người trẻ tuổi

Lối sống, sinh hoạt kém lành mạnh đang khiến tình trạng trẻ hóa của bệnh gút đang ngày càng gia tăng dẫn tới những tác động tiêu cực đến sức khỏe người bệnh

Chi tiết

Tìm hiểu bệnh bí tiểu ở người già từ B.s Trường Dược Sài Gòn

Hiện tượng bí tiểu ở người già lại tưởng chừng đơn giản lại vô cùng nguy hiểm. Đôi khi bệnh rơi vào tình trạng vô hướng, càng điều trị lại càng phức tạp hơn.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop