Blog

Y Dược Blog - Nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các Y - Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Nữ Hộ sinh, Nha sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, trong quá trình làm nghề Y cứu chữa bệnh nhân. Những câu chuyện đáng có thật đáng để học hỏi dành cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Tuyển dụng Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM lương 10 đến 15 triệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Chi tiết

Liên kết với doanh nghiệp Dược Sài Gòn tạo việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề Y Dược đào tạo theo nhu cầu của ngành Y tế Việt Nam để sinh viên ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tiền thân là Trường Cao đẳng Tây Sài Gòn.

Chi tiết

Nữ sinh rụng lông mày, hói đầu chỉ vì áp lực điểm số

Một cuộc khảo sát trên weibo cho thấy, 68% học sinh Trung Quốc mắc chứng rụng tóc. Điều này làm nhiều người lo ngại về áp lực học tập mà giới trẻ nước này phải trải qua.

Chi tiết

Tìm hiểu những loại thực phẩm giúp hạn chế u xơ tử cung phát triển

U xơ tử cung là một bệnh lành tính những vẫn có nguy cơ dẫn tới các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi vậy một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế u xơ tử cung phát triển

Chi tiết

Những sai lầm thường gặp khi điều trị bệnh cho trẻ ở các bố mẹ

Có 7 sai lầm thường gặp ở bố mẹ khi trị bệnh cho trẻ theo dân gian truyền miệng Và có những trường hợp đã để lại những hậu quả đáng tiếc cho trẻ

Chi tiết

Dược sĩ Sài Gòn chia sẻ những tác dụng thần kỳ của Vitamin B12

Vitamin B12 có vai trò quan trọng trong việc duy trì mọi hoạt động của cơ thể. Cùng tìm hiểu những tác dụng diệu kỳ của Vitamin B12 thông qua bài viết sau đây

Chi tiết

Những loại thực phẩm kiểm soát đường huyết cho những người mắc tiểu đường

Duy trì hàng ngày bởi những loại thực phẩm đảm bảo cho chế độ ăn uống lành mạnh giúp người mắc bệnh tiểu đường kiểm soát mức đường huyết, duy trì sức khỏe

Chi tiết

Điều trị bệnh viêm nội mạc tử cung mãn tính với chuyên gia Dược Sài Gòn

Viêm nội mạc tử cung mãn tính là bệnh gì? Bệnh này có nguy hiểm không và làm thế nào để điều trị? Cùng tìm hiểu với các chuyên gia Dược Sài Gòn qua bài viết này.

Chi tiết

Thí sinh Nguyễn Minh Quân chính thức trở thành sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội

Thí sinh Nguyễn Minh Quân bị trường Đại học Đồng Nai nâng điểm chuẩn để đánh trượt đã chính thức trở thành tân sinh viên năm 2019 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Chi tiết

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam xét tuyển bổ sung 2019

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 Đại học hệ chính quy năm 2019 với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 19 điểm.

Chi tiết

Ngôi trường mơ ước là đây: Căng tin như thiên đường ẩm thực

Ngay sau khi hình ảnh căng tin của trường được đăng tải, rất nhiều bạn học sinh sinh viên comment bình luận ngỏ ý ghen tị với những người đang theo học trường này!

Chi tiết

Hàng loạt các trường ĐH phía Nam xét tuyển bổ sung ngành Y Dược

Một loạt trường đại học (ĐH) khu vực phía Nam tiếp tục xét tuyển bổ sung đợt 2, trong đó còn rất nhiều chỉ tiêu cho nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.

Chi tiết

Có những cách nào để ngăn ngừa chứng trào ngược dạ dày

Trào ngược dạ dày là căn bệnh phổ biến của xã hội hiện đại với nhiều triệu chứng điển hình. Nếu không chữa trào ngược dạ dày thực quản kịp thời rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm

Chi tiết

Một lớp có 39/40 học sinh đỗ vào các trường Đại học hot trên cả nước

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống, thế nhưng nơi đây lại có đến 39/40 học sinh đỗ đại học với những trường được đánh giá là nằm trong top đầu của cả nước.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop