Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Có nên học Liên thông Cao đẳng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn? Những lý do gì khiến sinh viên lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược tại đây?

Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở y tế công lập phải chuẩn hóa cán bộ, nhân viên Y tế đang có bằng Trung cấp Y Dược học liên thông trình độ Cao đẳng trở lên để nâng cao chất lượng Y tế Việt Nam.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay các cơ sở y tế Bệnh viện, Trung tâm Y tế đang trong vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng Y Dược để đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ ngành Y tế. Nắm bắt được nhu cầu cấp bách phải bổ sung nguồn nhân lực y tế có trình độ Cao đẳng, nhiều người có đã có bằng Trung cấp Y Dược có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để tìm hiểu lớp liên thông vừa làm vừa học T7&CN cả sáng và chiều, để có thể theo học mà vẫn sắp xếp được công việc ở cơ quan nơi đang công tác.

Thông tư 26 và 27 Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y đến năm 2021, tất cả những người đang có bằng cấp, trình độ Trung cấp Y Dược các ngành Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng, Trung cấp Vật lý trị liệu – Phục Hồi Chức Năng cần phải cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên nếu không muốn bị đào thải.

Nắm bắt nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đông của thí sinh và căn cứ theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình Ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược học...

Theo Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Thời gian học liên thông Cao đẳng đối với tất các đối tượng là 20 tháng. Ví dụ như người học đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp Dược nay liên thông Cao đẳng Dược thì học 20 tháng là được cấp bằng Cao đẳng Dược. Còn nếu học trái ngành thì thời gian học liên thông cũng vẫn là 20 tháng. Ví dụ, người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược hoặc ngược lại (đã có bằng Trung cấp Dược liên thông lên Cao đẳng Y các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình Ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…) thì sẽ học 20 tháng để lấy bằng liên thông Cao đẳng.

Như vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y hoặc Dược là có thể được học liên thông lên Cao đẳng Y Dược để có bằng cấp đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ học Liên thông Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng tốt

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Cán bộ ngành Y tế cho thành Phố Hồ Chí Minh, là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế hiện, với thời gian học liên thông ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật, thuận lợi cho người vừa học vừa làm, vừa tiết kiệm chi phí học tập.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm

Bằng Trung cấp Y Dược và bảng điểm công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân ( 02 bản công chứng)

Ảnh 4x6 và Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan nơi thí sinh đang công tác ký đóng dáu.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop