Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết việc làm cho Sinh viên ngay khi nhập học

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Cam Kết Việc Làm Khi Nhập HọcTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ ký cam kết với sinh viên ngay khi nhập học với nội dung sẽ HOÀN HỌC PHÍ nếu RA TRƯỜNG KHÔNG CÓ VIỆC LÀM.

Tất cả học sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia đăng ký xét tuyển vào học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ được Nhà trường ký cam kết đảm bảo việc sau làm khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết việc làm cho Sinh viên ngay khi nhập học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Dược phẩm Sài Gòn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành dược đa phần mong muốn tuyển dụng được sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt các Nhà thuốc Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá rất cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc tại quầy thuốc còn các công ty phân phối Dược phẩm thì lại thích tuyển dụng sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm Trình Dược Viên vì các em có kỹ năng Marketing Dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng rất tốt.

Theo PGS Tiến sĩ Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cho biết: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm đào tạo các kiến thức về Kinh tế Dược, Marketing Dược và trang bị các kiến thức quản lý kinh tế cho sinh viên, để các em sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ giỏi chuyên môn ngành dược mà còn có kiến thức kỹ năng quản lý kinh tế để trở thành chủ nhà thuốc, chủ doanh nghiệp Dược phẩm.

Theo ông Phan Như Minh, Viện Trưởng Viện ngôn ngữ - Quốc tế học ILACS Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đánh giá rất cao việc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn Dược sĩ mà còn chú trọng đào tạo tiếng anh chuyên ngành Y Dược cho sinh viên theo chuẩn Quốc tế để khi ra trường các em có thể làm việc tại các doanh nghiệp Dược phẩm có vốn đầu tư nước ngoài hoặc các Nhà thuốc Bệnh viện Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ Giao Thị Yến, Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khẳng định: Công tác đào tạo Dược sĩ phải gắn liền với thực hành thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Theo Tiến sĩ Giao Thị Yến, ngay khi sinh viên nhập học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tiến hành ký cam kết đảm bảo việc làm với sinh viên để các em yên tâm học tập. Theo hợp đồng cam kết, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chịu trách nhiệm kết nối doanh nghiệp Dược phẩm Sài Gòn và các tỉnh lân cận, xây dựng chương trình đào tạo Dược sĩ gắn với thực tiễn, tổ chức học tập tại công ty sản xuất kinh doanh phân phối thuốc, Nhà thuốc lớn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết việc làm cho Sinh viên ngay khi nhập học

Không có việc làm sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí

Theo thông tin việc làm của Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay có hàng ngàn sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng tốt nghiệp ra trường khó khăn về việc làm. Nguyên nhân chính là do người học không được đào tạo bài bản về chuyên môn, học lý thuyết ít thực hành thực tiễn nên khi tốt nghiệp ra trường không làm ngay được việc mà các doanh nghiệp tuyển dụng phải đào tạo lại.

Theo Tiến sĩ Giao Thị Yến, việc ký kết đảm bảo việc làm với sinh viên  không chỉ tăng trách nhiệm của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược mà còn hiện thực hóa định hướng học đi đôi với hành, đào tạo phải gắn với thực tiễn nghề nghiệp. Tiến sĩ Giao Thị Yến cũng khẳng định, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ hoàn trả toàn bộ học phí nếu Nhà trường không được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ có trình độ chuyên môn tốt cho các Công ty sản xuất kinh doanh phân phối Dược phẩm Sài Gòn cũng như các Nhà thuốc, Bệnh viện, Nhà máy sản xuất thuốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018, đối tượng học là những học sinh đã thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

    • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
    • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
    • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
    • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đâyhttps://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 012.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop