Nữ hộ sinh Văn bằng 2 học 1 năm thứ 7 chủ nhật ở đâu tại Tp HCM

Nữ hộ sinh Văn bằng 2 học 1 năm thứ 7,CN ở đâu tại Tp HCM?Nữ hộ sinh Văn bằng 2 hệ 1 năm học vào thứ 7, chủ nhật nên học tại đâu là tốt nhất? Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đào tạo Nữ hộ sinh VB2 hệ 1 năm hay không?

Ngành Hộ Sinh là ngành học được nhiều bạn trẻ đã có trình độ bằng cấp từ Trung cấp trở lên quan tâm đăng ký học do nhu cầu chăm sóc bà bầu, trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cung cấp thông tin về ngành Hộ Sinh cho các bạn yêu thích công việc ngành Y tế. Hộ Sinh là ngành học chuyên về chăm sóc Mẹ và Bé. Công việc chính của nữ Hộ Sinh là chăm sóc sản phụ và tư vấn cho thai phụ trước  – trong thai kỳ và sau quá trình sinh bé. Người học ngành Hộ Sinh có những kiến thức Y học để phát hiện những rối loạn sinh lý thông thường và đưa ra những kế hoạch chăm sóc cho từng trường hợp khác nhau.

Nữ hộ sinh Văn bằng 2 học 1 năm thứ 7 chủ nhật ở đâu tại Tp HCM

Trung cấp Hộ Sinh Văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật. Chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh hệ đào tạo Văn bằng thứ 2 dành cho những người đã có trình độ, bằng cấp tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thuộc bất kỳ nhóm ngành học nào cũng đều được học với thời gian học là 12 tháng, rất thuận tiện cho người vừa làm vừa học.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp ngành Hộ Sinh, người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh để có thể hành nghề y đúng với chuyên môn đã được đạo tạo. Ngoài ra, Quyết định số 18/2017 được Thủ tướng phê duyệt quy định người có bằng Trung cấp Y có thể học liên thông lên Đại học Y khoa theo quy định hiện hành.

Nếu các bạn có nhu cầu học Trung cấp Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh để có bằng cấp chuyên môn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế như Phòng khám Sản khoa, Trung tâm Y tế hay Bệnh viện Phụ Sản thì hãy làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình liên kết đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ Sinh giữa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và các Trường Trung cấp Y khoa chuyên đào tạo ngành Hộ Sinh được Bộ Y tế cấp phép.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop