Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 mấy tháng?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 mấy tháng?Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được rút ngắn, điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng theo học theo quy định của bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được rút ngắn, điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng theo học theo quy định của bộ LĐTB&XH.

Đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn với điều kiện tuyển sinh đơn giản

Đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn với điều kiện tuyển sinh đơn giản

Vì sao bạn nên chọn Trung cấp Dược Sài Gòn?

Đối với các bạn thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược nhưng không đủ năng lực đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng Dược có thể lựa chọn học Trung cấp Dược Sài Gòn. Hướng đi này được các chuyên gia đánh giá cao khi chuyển hướng để tiếp tục theo đuổi ước mơ khát vọng của mình. Bởi Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết các bạn thí sinh có học lực trung bình không đủ điểm đỗ Đại học, Cao đẳng Dược nên chọn học hệ Trung cấp. Đây sẽ là cơ sở tiền đề giúp các em từng bước thành công đối với ngành Dược. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ đủ khả năng, trình độ, chuyên môn, kĩ năng để tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược như mong muốn.

Đặc biệt Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sẽ môi trường đào tạo ngành Dược lí tưởng cho các bạn học viên theo học. Với quy mô đào tạo lớn, mô hình chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. Sau khi ra trường thí sinh dễ dàng xin việc tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, hoặc đảm nhiệm vị trí giảng viên tại các đơn vị đào tạo Y Dược.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn kéo dài bao lâu?

Ngành Dược những năm trở lại đây có số lượng hồ sơ đăng kí dự thi rất lớn chứng tỏ độ thu hút lớn và nhu cầu học tập. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH tăng cường tuyển sinh trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 không giới hạn chỉ tiêu. Đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng thực hành, đảm bảo tay nghề thành thạo cho các học viên sau khi ra trường.

Theo quy định mới thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn được điều chỉnh lại cho phù hợp với từng đối tượng theo học nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất. Cụ thể, thời gian học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

  • Thời gian học 10 tháng: Đối với đối tượng đã tốt Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh…)
  • Thời gian học 12 tháng: Dành cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 24 tháng: Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
  • Thời gian học 27 tháng: Đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng không có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH do trượt tốt nghiệp.
  • Thời gian học 36 tháng: Đối tượng đã học xong lớp 9, có bằng tốt nghiệp THCS. Ngoài ra, học viên sẽ được bổ sung các môn văn hóa để hoàn thành chương trình THPT cấp 3 song song với quá trình học chuyên ngành Dược.

Linh hoạt khung giờ đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Linh hoạt khung giờ đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn cần chú ý gì?

Thí sinh muốn theo học hệ Trung cấp Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần chú ý điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THCS, THPT, BTVH trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, đam mê với ngành Dược
  • Cần có sức khỏe tốt đảm bảo lịch học tập của Trường.
  • Thí sinh có lí lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án.

Với những điều kiện, tiêu chí cơ bản đơn giản như trên thí sinh sẽ biết được khả năng trúng tuyển cao nhất vào học tập tại Trường. Ngoài ra trương cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo không có tình trạng thất nghiệp xảy ra như các ngành nghề khác.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop