Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn cần chú ý những điều kiện gì?

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn cần chú ý những điều kiện gì?Chuyên ngành dược có sự tăng trưởng mạnh mẽ, bứt phá trong những năm gần đây. Vậy để trúng tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn cần có điều kiện gì?

Chuyên ngành dược có sự tăng trưởng mạnh mẽ, bứt phá trong những năm gần đây. Vậy để trúng tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn cần có điều kiện gì?

Ngành Dược có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Ngành Dược có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Ngành Dược với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai khi nhà nước tăng cường đẩy mạnh nhân lực trình độ cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt các doanh nghiệp lớn trong và ngoài ngành chuyển hướng đầu tư sang ngành Dược với vốn đầu tư cao. Bởi vậy, các chuyên gia đánh giá sự phát triển lớn mạnh ngành Dược trong tương lai, đây chính là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Dược. Vậy theo học Trung cấp Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết để có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào Trung cấp Dược Sài Gòn của trường cần đáp úng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ THCS, THPT, BTVH trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, đam mê yêu thích chuyên ngành Dược
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện, tiêu chí xét tuyển như trên thí sinh sẽ có cơ hội học tập cao nhất tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Đặc biệt, đây là ngôi trường đầu tiên cam kết giới thiệu việc làm cho học viên, sinh viên sau khi ra trường nhờ liên kết với các đơn vị lao động. Tránh tình trạng thất nghiệp xảy ra như các ngành nghề khác.

Học Trung cấp Dược Sài Gòn tại trường nào TPHCM?

Không chỉ đáp ứng các điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần lựa chọn cho mình ngôi trường học tập đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường được các chuyên gia đánh giá cao, các vị phụ huynh lựa chọn cho con em theo học.

Năm 2018, trường thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ, bằng tốt nghiệp, không tổ chức thi tuyển khắt khe tạo áp lực cho thí sinh. Trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của đông đảo thí sinh.

Để đảm bảo môi trường đào tạo Y dược chuyên nghiệp trường tăng cường xây dựng cơ sở vật chất thiết bị khang trang hiện đại tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên học tập. Ngoài ra các phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại đảm bảo học viên, sinh viên học tập tốt nhất. Đặc biệt đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm kĩ năng sẽ trực tiếp dẫn dắt đào tạo học viên tốt nhất.

Với phương châm đào tạo học viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thành thạo kĩ năng tay nghề đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đào tạo trung cấp Dược Sài Gòn được rút ngắn thời gian

Đào tạo trung cấp Dược Sài Gòn được rút ngắn thời gian

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn mấy năm?

Thực hiện chỉ đạo và quy định mới của bộ LĐTB&XH Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn điều chỉnh thời gian phù hợp cho từng đối tượng theo học sao cho đảm bảo kiến thức, trình độ văn hóa theo yêu cầu. Thời gian học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

  • Đối tượng thí sinh đã tốt Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh…): Học trong vòng 10 tháng.
  • Các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe: Học trong vòng 12 tháng.
  • Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3: Thời gian học 24 tháng.
  • Đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH do trượt tốt nghiệp hoặc lí do khác: Học 24 tháng, học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT cùng với chương trình đào tạo chuyên ngành Trung cấp Dược Sài Gòn.
  • Đối tượng đã học xong lớp 9, có bằng tốt nghiệp THCS: Có thời gian học 24 tháng. Ngoài ra, trường sẽ tổ chức đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa THPT cho học viên song song với quá trình học chuyên ngành Dược.

Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop