Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 - CNXét tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn chất lượng cao học vào thứ 7, chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người vừa đi làm nhưng vẫn có thể theo học.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng (mỗi học kỳ 5 tháng) dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. Học viên được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên Ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn khu vực Sài Gòn muốn học để có tấm bằng Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH để được ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc Bệnh viện hoặc học liên thông Đại học Y Dược Tp HCM.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn chuyển đổi ngành Dược hệ văn bằng 2, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7, CN. Điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Các thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển trực tuyến online ngay bằng cách click vào đường link này: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop