Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Học Ngoài Giờ Hành ChínhThông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính, thứ 7-chủ nhật. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong 20 tháng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Thời gian đào tạo 2 năm học thứ bảy chủ nhật, tốt nghiệp được tuyển dụng trở thành Điều Dưỡng Bệnh viện hoặc có thể đi XKLĐ sang Nhật Bản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Ngoài ưu thế thời gian đào tạo ngắn học 2 năm ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phù hợp với đối tượng vừa làm vừa học, đầu ra công việc được đảm bảo ổn định trong ngành Y tế khiến nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng hoặc Đại học đổ xô đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Ngành Điều Dưỡng ngày càng quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam

Điều Dưỡng Viên đang trở thành một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ trong ngành Y tế Việt Nam. Theo thống kê mới nhất thì Việt Nam đang nằm trong top thiếu Điều Dưỡng được các nước phát triển đánh giá cao và có nhu cầu tuyển dụng sang Nhật Bản, CHLB Đức để làm việc trong các cơ sở Y tế với mức lương từ 45 đến khoảng 70 triệu VNĐ/tháng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu học để trở thành cán bộ Y tế Bệnh viện hoặc có nhu cầu sang Nhật Bản, CHLB Đức làm việc trong ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với đội ngũ giảng viên dạy Điều Dưỡng chuyên nghiệp và hệ thống phòng thực hành Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế. Bằng cấp Điều Dưỡng do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp được công nhận Quốc gia, đủ điều kiện tuyển dụng trở thành cán bộ công chức Y tế Nhà nước và được học liên thông Đại học Điều Dưỡng nếu người học có nhu cầu.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phải là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 2 năm học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật. Theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp thì những người đã có bằng từ Cao đẳng trở lên được miễn các môn học Đại Cương như GDTC, GDQP, Tin học, Tiếng Anh cơ bản, Pháp Luật, Chính Trị. Do vậy, người học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ phải học các môn học liên quan đến chuyên môn Y học và chuyên môn kỹ thuật Điều Dưỡng nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn chỉ còn 2 năm. Sau khoá học Văn bằng 2 Điều Dưỡng, người học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng, đủ đáp ứng yêu cầu của các cơ sở Y tế Việt Nam cũng như các nước Nhật Bản, CHLB Đức về tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn rất cao, chuyên nghiệp, chu đáo tỉ mỉ, kỹ năng giao tiếp với người bệnh khéo léo cũng như xử lý các tình huống bất ngờ trong Y khoa.

Với kinh nghiệm đào tạo ngành Điều Dưỡng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có học hàm học vị thạc sĩ, tiến sĩ y khoa. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ giúp bạn trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu học hãy chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Cao đẳng trở lên nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay bằng cách nhấn vào link này để đăng ký xét tuyển Online.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop