Tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học Sài Gòn

Tuyển sinh ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học Sài GònTuyển sinh ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo vào thứ 7, chủ nhật cấp bằng chính quy. Đăng ký học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học trình độ Cao đẳng ngay.

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học Sài Gòn đã có những bước tiến bộ trong công tác đào tạo giúp kỹ thuật viên hình ảnh Y học thấy rõ hơn, chi tiết hơn và thể hiện nhiều thông tin hơn về các hình ảnh y khoa nhằm giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Theo PGS.TS Trần Hà Minh Quân, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, ngành chẩn đoán hình ảnh Y khoa Sài Gòn đang có những cơ hội chuyển mình khi công nghệ hình ảnh Y khoa đang phát triển như vũ bão trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Do vậy, yêu cầu đối với đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học chất lượng cao cũng ngày càng tăng. Việc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nghiên cứu ứng dụng công nghệ hình ảnh y khoa tiên tiến sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho ra những hình ảnh chuẩn xác để Bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học Sài Gòn

Nhiều chuyên gia Y tế thành phố Hồ Chí Minh cũng cho rằng, nhân lực cho ngành chẩn đoán hình ảnh Y học Sài Gòn đang rất thiếu dẫn đến nhiều cán bộ Y tế chuyên môn ngành Điều Dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng và nhiều Bác sỹ đa khoa ở Tp HCM đã tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để học Văn bằng 2 ngành Kỹ thuật hình ảnh y học ngoài giờ hành chính để có bằng cấp trình độ chuyên môn phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt hơn.

Theo tiến sĩ Y khoa, Mạnh Tuấn cho biết: Thực tế là ở Thành Phố Hồ Chí Minh có nhiều Trung tâm đào tạo chẩn đoán hình ảnh y tế nhưng những trung tâm này đa phần chỉ có thể đào tạo cơ bản do hạn chế về cơ sở vật chất trang thiết bị và đội ngũ giảng viên. Người học muốn kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu nâng cao trình độ chắc chắn phải tìm đến những trường đại học y khoa hoặc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đầy đủ trang thiết bị hình ảnh y khoa hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi để sinh viên được tiếp cận với các kỹ thuật công nghệ hình ảnh hiện đại.

Trước những nhu cầu ngày một lớn về đội ngũ kỹ thuật viên ngành chẩn đoán hình ảnh y khoa công nghệ cao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị hình ảnh Y khoa hiện đại để sinh viên được học và thực hành ngay tại hệ thống các phòng thực hành của Nhà trường. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tạo nên một sự đột phá lớn khi Đào tạo Chẩn đoán hình ảnh chất lượng  cao, hứa hẹn tạo bước đột phá trong công tác đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học Sài Gòn trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Đây là xu hướng phát triển tất yếu để đáp ứng nhu cầu nhân lực cán bộ am hiểu chuyên sâu đối với ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã hợp tác với những công ty thiết bị Y tế hàng đầu về Chẩn đoán hình ảnh y học, công nghệ phần mềm quản lý hình ảnh, quản lý dữ liệu để phục vụ công tác đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học. Như vậy, việc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ là Trường tiên phong trong thành phố Hồ Chí Minh đưa các giải pháp quản lý hình ảnh số hóa vào chương trình đào tạo, ứng dụng thực hành kỹ thuật số để thay thế mô hình giảng dạy truyền thống theo sách giáo khoa hiện nay.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học ngoài giờ hành chính là một dấu mốc quan trọng đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc những người có bằng cấp trình độ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ nếu có nguyện vọng sẽ được đào tạo để trở thành Kỹ thuật Viên hình ảnh Y khoa chuyên nghiệp với thời gian đào tạo 20 tháng. Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế của các cơ sở khám chữa bệnh của Bộ Y tế.

Tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có mở lớp dành cho những người vừa đi làm vừa có thể tranh thủ học vào các buổi tối tối thứ 2-3-45-6 hoặc chỉ học cả ngày thứ bảy, chủ nhật tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc có bằng cấp từ Cao đẳng trở lên ngành học bất kỳ có thể đăng ký hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học trực tuyến tại link dưới đây.

https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop