Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ở đâu?

Học chuyển đổi VB2 Cao đẳng KT hình ảnh Y học Sài Gòn ở đâuNhiều người cho rằng, số cử nhân Đại học thất nghiệp hoặc có việc làm nhưng không đúng chuyên môn là do chất lượng đào tạo chưa tốt hoặc do chọn sai ngành nghề

Nhiều người cho rằng, số cử nhân Đại học thất nghiệp hoặc có việc làm nhưng không đúng chuyên môn đã được đào tạo là do chất lượng giáo dục chưa tốt hoặc cũng có thể là do các bạn đã chọn sai ngành nghề mà bản thân không có khả năng làm việc.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ở đâu?

Phó Hiệu trưởng một Trường Cao đẳng Y Dược thẳng thắn thừa nhận thực trạng này cử nhân Đại học thất nghiệp ngày càng nhiều, do các Trường Đại học chiêu sinh vơ bèo vạt tép miễn sao tuyển được thí sinh dẫn đến chất lượng đào tạo thấp cộng với tâm lý khá đông người dân Việt Nam thích mác học Trường Đại học để cho oai, cho bằng bạn bằng bè dù có thể ngành học đó các em không hề thích.

Theo các chuyên gia Y tế Giáo dục: có hai yếu tố chính khiến nhiều cử nhân Đại hoc ra trường không tìm được việc làm theo đúng chuyên môn đã được đào tạo do giáo dục Đại học Việt Nam hiện nay chưa đạt chất lượng như kỳ vọng, xã hội có nhiều mâu thuẫn, tuyển dụng lao động không dựa vào năng lực mà lại dựa vào quan hệ, tiền tệ... Vì vậy, nhiều cử nhân tốt nghiệp trường ĐH khó có thể xin việc đúng chuyên môn, chuyên ngành nếu các bạn không thực sự giỏi .

Bên cạnh đó, tâm lý về việc phải đi học Đại học và phải làm việc trong cơ quan nhà nước cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều cử nhân đại học ra trường thất nghiệp do cứ ở nhà đợi người thân, người quen xin việc cho vào cơ quan Nhà nước mà không chịu làm việc cho khối doanh nghiệp tư nhân. Chính tâm lý này làm khiến nhiều cử nhân Đại học ở nhà 1 đến 2 năm chờ làm việc ở cơ quan Nhà nước nhưng không được rồi làm phải tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học Văn bằng 2 các ngành học như Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều Dưỡng; Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học; Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật.

Theo thống kê hiện nay, phần lớn sinh viên các Trường Đại học ra trường không làm việc trong cơ quan Nhà nước, mà làm trong khu vực kinh tế tư nhân, khu vực liên doanh nước ngoài. Theo các chuyên gia giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cho rằng, mỗi sinh viên có một năng lực khác nhau, do vậy, không phải cứ học Đại học rồi ra trường đều có việc làm làm đúng nghề ấy. Gần đây, dư luận đề cập nhiều về nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ở nhà chờ việc chán rồi lại tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian học 2 năm ngoài giờ hành chính.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ở đâu?

Sinh viên Triệu Thị Hằng, đã tốt nghiệp cử nhân Báo chí nhưng không xin được vào cơ quan báo chí nào của thành phố, sau hơn 1 năm chờ việc em đã quyết định tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học để sau này làm việc trong môi trường Y khoa đúng như sở thích nghề nghiệp của em. Hằng chia sẻ, trước đây em thích học ngành Y khoa nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào đại học, nay ra trường không xin được việc làm đúng như kỳ vọng nên em quyết định học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học để thực hiện ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để làm trong lĩnh vực Y tế.

Theo Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết: Không có ngành nghề nào là thấp hèn. Nếu trước đây do các bạn đã chọn sai ngành sai nghề, không phù hợp với khả năng bản thân hoặc sở thích đam mê nghề nghiệp thì nên thay đổi. Việc chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ mất 2 năm học ngoài giờ hành chính nhưng bù lại các bạn sẽ được làm việc phù hợp với năng lực cũng như đam mê của bản thân.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp HCM

Người học phải đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp Y Dược hoặc Bằng Cao đẳng, Đại học nhóm ngành bất kỳ để có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link dưới đây:

https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Điện thoại tư vấn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: 012.6981.6981 - 09.6881.6981

Sau khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học đủ điều kiện để tuyển dụng thành viên chức Y tế Bệnh viện hoặc học liên thông Cử nhân Đại học Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop