Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn ra trường làm việc ở đâu?

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn ra trường làm việc ở đâu?Nhiều học viên Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn băn khoăn, thắc mắc sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu để có công việc ổn định, mức thu nhập khá?

Nhiều học viên Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn băn khoăn, thắc mắc sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu để có công việc ổn định, mức thu nhập khá?

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn ra trường làm việc ở đâu?

Học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể làm việc ở đâu?

Ngành Y học cổ truyền có sự phát triển mạnh, nhanh chóng với phương pháp điều trị bệnh dựa trên nền tảng sự cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Có rất nhiều học viên sau băn khoăn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn các học viên sẽ được vinh dự mang chức danh Lương Y có khả năng chẩn đoán, thăm khám chữa bệnh. Đồng thời sử dụng các kỹ thuật vật lí trị liệu giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi sức khỏe.

Các Lương Y sau khi ra trường có thể tham gia vào các hoạt động tổ chức quản lí dịch vụ, chương trình chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền cho cộng đồng. Tham gia khám chữa bệnh tại các hệ thống bệnh viện Y học cổ truyền trên cả nước. Tự mở phòng mạch tại địa phương để phục vụ bệnh nhân.

Với những Lương Y có trình độ cao hơn có thể tham gia giảng dạy tại các đơn vị đào tạo ngành Y học cổ truyền hoặc nghiên cứu khoa học tiếp tục phát triển những kinh nghiệm, bài thuốc chữa bệnh bằng đông Y dược cha ông ta truyền lại.

Muốn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Để theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn đầu tiên bạn cần có đam mê, yêu thích với nghề để có đủ sự kiên trì, nhẫn nại trên con đường Y dược. Nắm bắt được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học đơn giản.

  • Thí sinh đã học hết lớp 9, hoặc lớp 12 có bằng tốt nghiệp THCS, THPT trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, có lòng yêu thích say mê với ngành Y học cổ truyền.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học tại trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam. Có lí lịch trong sạch, rõ ràng.

Theo các điều kiện xét tuyển đơn giản như trên thí sinh sẽ không phải thi đầu vào không gặp áp lực về thi cử, điểm số, tỉ lệ chọi cao như thi tuyển vào Đại học, Cao đẳng.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nỗ lực tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn thí sinh. Đồng thời tăng cường chất lượng giảng dạy học tập đảm bảo Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp dễ dàng có công việc ổn định, nhanh chóng với mức thu nhập khá. Ngoài ra trường đào tạo kết hợp hai phương pháp Y thuật của nền Y học hiện đại và Y lý của Y học cổ truyền cung ứng nguồn nhân lực Y tế trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín, tin cậy cho các bạn thí sinh, phụ huynh.

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn ra trường làm việc ở đâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong thời gian ngắn

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có lâu không?

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, bộ Y tế thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như sau:

Đào tạo 1 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học.

Đào tạo 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp trình độ THPT

Đào tạo 2 năm 3 tháng đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT, BTVH vì một lí do nào đó. Trong đó học viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT trong 3 tháng và tiếp tục học kiến thức chuyên ngành.

Đào tạo 3 năm đối với thí sinh đã học xong lớp và tốt nghiệp THCS. Các học viên được học đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song kiến thức chuyên ngành Y học cổ truyền.

Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học thời gian đào tạo kéo dài 1 năm.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop