3% bài thi trắc nghiệm của thí sinh phải xem lại tại tỉnh Sơn La

3% bài thi trắc nghiệm của thí sinh phải xem lại tại tỉnh Sơn LaTỉnh Sơn La có 3% bài thi trắc nghiệm phải xem lại. Lý giải về điều này, trưởng ban chấm thi bo biết, nguyên nhân là do thí sinh tô mờ, tô đúp, tô sai mã đề.

Tỉnh Sơn La có 3% bài thi trắc nghiệm phải xem lại. Lý giải về điều này, trưởng ban chấm thi bo biết, nguyên nhân là do thí sinh tô mờ, tô đúp, tô sai mã đề.

Những bài thi xem xét lại là những bài tô mờ, sai mã đề

Những bài thi xem xét lại là những bài tô mờ, sai mã đề

Theo quy chế thi THPT quốc gia năm 2019, việc chấm thi các môn trắc nghiệm được giao cho các trường đại học thực hiện. Năm nay, ĐH Sư phạm Hà Nội 2 chấm thi THPT quốc gia 2019 cho thí sinh ở Sơn La, và đã xong bài trắc nghiệm.

Theo thông tin Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được từ ông Trịnh Đình Vinh, Phó hiệu trưởng ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Phó chủ tịch Hội đồng chấm thi tỉnh Sơn La, Trưởng ban chấm thi trắc nghiệm, cho biết tổng số bài thi trắc nghiệm ở tỉnh Sơn La là 30.023. Trong đó, 3% số bài thi của thí sinh bị tô mờ, tô đúp, tô sai mã đề.

Để đảm bảo quyền lợi của thí sinh, phần mềm chấm thi khuyến cáo nên xem xét lại những bài thi như trên. Ban chấm thi trắc nghiệm của ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã kiểm tra và sửa tất cả bài thi đó trong một ngày.

Theo ông Trịnh Đình Vinh, những bài thi trắc nghiệm bị tô mờ, tô đúp, tô sai mã đề của thí sinh tỉnh Sơn La là lỗi bình thường, chứ không phải bất thường. Việc chấm thi trắc nghiệm ở tỉnh Sơn La không có sự cố bất thường.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop