5 ngôi sao đình đám xứ Hàn được dàn mỹ nam theo đuổi nhiều nhất

5 ngôi sao đình đám xứ Hàn được dàn mỹ nam theo đuổi nhiều nhấtKhông chỉ xinh đẹp, tài năng những nữ idol Kpop này còn đốn gục người hâm mộ đặc biệt là các sao nam. Cùng xem top 5 mỹ nữ idol Kpop nào được nhiều sao nam theo đuổi nhiều nhất và lý do tại sao nhé!

5. Taeyeon

Trưởng nhóm SNSD được khá nhiều sao nam để ý nhờ nhan sắc ngày càng thăng hoa theo thời gian.

5 ngôi sao đình đám xứ Hàn được dàn mỹ nam theo đuổi nhiều nhất

Trước đó cô đã từng vướng không ít tin đồn hẹn hò với các đồng nghiệp nam cùng công ty, thậm chí Taeyeon còn tiết lộ trong chương trình Strong Heart vào năm 2009 rằng mình được đến 14 sao nam tỏ tình từ khi ra mắt.

4. Jung Chaeyeon

Mỹ nhân Jung Chaeyeon từng chia sẻ trên Happy Together, rằng có rất nhiều sao nam đã thú nhận tình cảm với cô.

Họ yêu mến vẻ ngoài thuần khiết, nhẹ nhàng của Jung Chaeyeon, đó là điểm mạnh đốn gục người hâm mộ và thu hút mọi ánh nhìn của các sao nam trong giới.

3. Soyou (SISTAR)

Soyou sở hữu lượng người hâm mộ lớn và đặc biệt gây chú ý trong giới idol Kpop nhờ ca hát và hoạt động trong giới truyền hình. Điểm thu hút các mày râu ở mỹ nữ này là vẻ đẹp nóng bóng, làn da nâu khỏe khoắn cùng gương mặt xinh đẹp hài hòa.

Đó là lý do không ít sao nam đã gửi lời tỏ tình tới cô. Chính Soyou đã thổ lộ trong một chương trình truyền hình và không ít netizen cho rằng những người tỏ tình với Soyou đều là nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều người hâm mộ.

2. Jaekyung (RAINBOW)

Được đánh giá là nhóm nữ tầm trung ở thị trường Kpop, Jaekyung lại khá nổi bật trong mắt người hâm mộ đặc biệt là các mỹ nam.

Cô từng nhận được lời tỏ tình từ 3 thành viên của cùng một nhóm nhạc nam khi còn là thực tập sinh. Theo nhiều người suy đoán, thì chính vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm của Jaekyung đã giúp cô có được cảm tình của các nam thần tượng.

1. Hani (EXID)

Là người sở hữu fancam triệu view, Hani khiến bao người đứng ngồi không yên vì khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn từng milimet. Không những vậy “Hói Ca” còn sở hữu IQ khủng và tài năng ca hát xuất chúng. Đã có khá nhiều sao nam nổi tiếng mê mẩn vẻ đẹp của Hani.

Hình tượng "girlcrush" của Hani khiến bao fangirl mê mẩn.

Còn bạn, bạn để ý mỹ nữ nào trong số 5 ngôi sao trên đây?

Xem thêm các bài viết khác về EXID tại https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn