Các thành viên nói gì khi Hani & Yoojung tham gia Secret Sister

Các thành viên nói gì khi Hani & Yoojung tham gia Secret SisterĐến với show thực tế Secret Sister, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên 2 nhóm nhạc khi Hani và Yoojung sẽ trở thành một cặp chị em mới trên chương trình thực tế này nhé!

Đến với show thực tế Secret Sister, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên 2 nhóm nhạc khi Hani và Yoojung sẽ trở thành một cặp chị em mới trên chương trình thực tế này nhé!

"Secret Sister" là show thực tế về một cặp đôi idol nữ cùng sống chung trong một căn hộ, trở thành "chị em" thân thiết của nhau.

Đến với tập mới nhất, cả Hani và Yoojung đều không hề biết rằng mình sẽ trở thành cặp đôi của nhau.

Các thành viên nói gì khi Hani & Yoojung tham gia Secret Sister

Yoojung chia sẻ : "Em là một cô gái không hề có anh chị em nên khá nhút nhát với người lạ. Tuy nhiên khi đã quen thì em lại rất dễ mang lại cảm giác ấm áp cho người khác." Cô nàng cho biết mình sẽ cố gắng hết sức để làm thân với người "chị gái" sắp xuất hiện trên chương trình.

Các thành viên nói gì khi Hani & Yoojung tham gia Secret Sister

Kim Doyeon, thành viên cùng nhóm của Yoojung chia sẻ : "Vì cậu ấy là người chất chứa nhiều cảm xúc, hy vọng cậu ấy sẽ gặp được một người chị khỏa lấp được những điều đó."

Cùng lúc đó, Hani lại rất phấn khích khi sắp được gặp người chị em bí mật của mình. Cô nàng viết cả ra giấy những hoạt động muốn làm với người con gái bí mật ấy. Trong danh sách, có cả 84 điều Hani muốn làm, nghe vậy cả đoàn quay liền bật cười.

Hani giải thích : "Sẽ rất vui nếu chúng tôi có thể cùng nhau làm những việc này." Những việc Hani viết bao gồm cả đọc sách, lái xe moto...v...v

Hani đã phỏng vấn các thành viên cùng nhóm với câu hỏi "Mình là người chị như thế nào?" Hyerin khiến khán giả bật cười khi chia sẻ : "Em phải làm bữa sáng cho chị, em phải chở chị đến trường, em phải mang tất cho chị, còn phải lái xe cho chị nữa, mệt mỏi lắm rồi."

Câu trả lời của Jeonghwa cũng không hơn không kém : "Các bạn sẽ chứng kiến chị ấy như một đứa trẻ vậy. Chị ấy cứ như là em út và bạn sẽ phải chăm lo từng thứ, kể cả mở cái nắp chai hay bịch bánh."

Khi được hỏi "Bạn sẽ làm gì với người chị em bí mật trên chương trình?" Hani đã trả lời :"Em có thể chia sẻ với người ấy những lời khuyên. Trải qua những khoảng thời gian khó khăn, em chợt nhận ra, trong cái nghề này, thật khó khi nói với ai đó về những khó khăn mình phải chịu. Em rất sợ khi nói những điều tiêu cực với các thành viên cùng nhóm, việc chia sẻ những điều tiêu cực sẽ khiến nó lan tỏa và khiến ai cũng buồn, rất khó để có thể tìm được người để bản thân có thể chia sẻ điều đó. Em nghĩ em là người có thể chịu đựng được những điều đó nên người em sắp tới của em, có thể thoải mái chia sẻ cho em."

Sau đó Hani đã gửi một tin nhắn đến với người chị em "chưa biết mặt" :

"Xin chào! Em gái nhỏ. Có lẽ em sẽ thất vọng về chị nhưng chị hy vọng chúng ta sẽ có những kỉ niệm thật đẹp. Chị mong chị sẽ là người có thể cho em thêm sức mạnh. Mong gặp em!"

Chắc các bạn cũng đang mong ngóng gặp cô gái bé nhỏ Yoojung và Hani lắm phải không nào? Hãy cùng đón xem chương trình "Secret Sister" tập mới nhất  vào ngày 17/8 tới nhé!


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop