Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung 400 chỉ tiêu

Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung 400 chỉ tiêuTrường Đại học Kiến Trúc Hà Nội thông báo chỉ tiêu và điểm xét tuyển bổ sung năm 2019, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dao động từ 14,5 đến 16 điểm.

Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung năm 2019

Căn cứ các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường, căn cứ nhu cầu đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, căn cứ số thí sinh xác nhận nhập học đợt 1, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung đại học hệ chính quy năm 2019 như sau:

1. Các ngành xét tuyển bổ sung

- Các ngành/chuyên ngành, mã xét tuyển/mã ngành tương ứng; tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển bổ sung của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội:

Quy ước tổ hợp môn xét tuyển:

A00: Toán, Vật lý, Hóa học,

A01: Toán, Vật lý, Anh văn

B00: Toán, Hóa học, Sinh học

2. Điều kiện tham gia tuyển sinh của thí sinh

Đáp ứng các quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

- Phiếu Đăng ký xét tuyển (do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát hành);

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (năm 2018 hoặc 2019);

- Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019) hoặc Bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

- Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ.

4. Thủ tục nộp hồ sơ ĐKXT:

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ ĐKXT hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ:

Bộ phận một cửa, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Địa chỉ: Km10, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội;

5. Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT:

Nhà trường nhận hồ sơ ĐKXT từ ngày 19/8/2019 đến 17h00 ngày 27/8/2019 trừ các ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

Thời gian nhận: Sáng từ 08h00 đến 11h30; chiều từ 14h00 đến 17h00.

- Công tác xét tuyển (quy trình, thời gian) được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019.