Danh sách thí sinh trúng tuyển vào các Trường Đại học thuộc Đại học Quốc Gia TP HCM

Mới đây các trường Đại học trực thuộc đại học Quốc gia TP HCM đã công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng và ưu tiên năm 2018

Các trường Đại học trực thuộc Đại học Quốc Gia TP HCM công bố thí sinh trúng tuyển

Những Trường công bố danh sách thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng và ưu tiên bao gồm: Đại học (ĐH) Công nghệ thông tin, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc tế, ĐH khoa học xã hội và nhân văn và Khoa Y thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Cụ thể như sau:

Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã công bố danh sách 247 thí sinh trúng tuyển thẳng trong đó bao gồm 199 người thuộc diện xét tuyển học sinh giỏi theo quy định của Đại học Quốc gia, 36 thí sinh diện tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và 12 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển của Bộ. Những thí sinh trúng tuyển sẽ phải xác nhận nhập học trước ngày 23-7.

Tiếp theo đó là trường Đại học Kinh tế - Luật. Năm nay nhà trường nhận được 1.372 hồ sơ của học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần đây, theo quy định của Đại học quốc gia.

Theo thông tin mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật trên cổng thông tin tuyển sinh của trường cho thấy: Trường THPT Gia Định có thí sinh trúng tuyển diện này nhiều nhất, tiếp đến là các trường THPT: THCS-THPT Nguyễn Khuyến, THPT chuyên Hoàng Lê Kha, THPT chuyên Lương Văn Chánh…

Năm 2018 Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) dành 15% chỉ tiêu cho diện xét tuyển thẳng. Được biết có 476 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường. Những thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học với bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia về trường trước 17 giờ ngày 23-7, bằng cách nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện.

Tương tự, Đại học Quốc tế cũng vừa công bố kết quả trúng tuyển theo diện xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT ( chiếm 5% tổng chỉ tiêu) trên cổng thông tin tuyển sinh của trường.

Khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM cũng vừa công bố danh sách học sinh giỏi quốc gia được tuyển thẳng và danh sách thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển học sinh các trường THPT có thành tích học tập xuất sắc năm 2018.

Theo thông báo được công bố, có 9 thí sinh là học sinh giỏi quốc gia được tuyển thẳng vào khoa y trong đó có 6 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành y khoa chất lượng cao và 3 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành dược học

Đối với thí sinh thuộc diện xét tuyển có 35 thí sinh trúng tuyển bao gồm có 21 thí sinh vào ngành y khoa chất lượng cao và 14 thí sinh vào ngành dược học

Trước ngày 23/7/2018 những thí sinh trúng tuyển sẽ phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận có nhập học hay không