ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2019

ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2019Hội đồng tuyển sinh ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM vừa mới công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2019.

ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2019

Theo đó, ngành Kỹ thuật Phần mềm có mức điểm chuẩn cao nhất - 25,3. Những ngành còn lại lấy điểm trúng tuyển dao động từ 20 đến 24,65.

Điểm trúng tuyển các ngành cụ thể được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật như sau:

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 trước 17h ngày 15/8. Quá hạn trên, những thí sinh không xác nhận nhập học xem như từ chối nhập học.