Giới thiệu ngành Y đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chính thức được phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng làm việc trong lĩnh vực Y tế.

Giới thiệu ngành Y đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trước khi được Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp cho phép Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh, đào tạo ngành Y sĩ đa khoa trình độ Cao đẳng vào năm 2023.  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã dày công xây dựng để án đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa với sự góp ý của các tiến sĩ y khoa, thạc sĩ y học các Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định. Để đảm bảo cho công tác đào tạo đạt hiệu quả cao nhất, nhà trường đã xây dựng Khoa Y với đội ngũ ban đầu là 45 cán bộ, giảng viên là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ y khoa, Thạc sĩ y học, Bác sĩ Chuyên khoa I và II, Dược sĩ, Điều dưỡng,… cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên thỉnh giảng đến từ các bệnh viện lớn trong toàn quốc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định để sinh viên Cao đẳng ngành y sĩ đa khoa có cơ hội thực hành thực tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề; nâng cao kiến thức và học tập với các giảng viên là bác sĩ uy tín đã, đang công tác ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng dựa trên sự tham khảo giáo trình của các đại học trường y khoa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên ngoài việc học các kiến thức chuyên môn ngành y ra còn được học tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ: Ngành Y sĩ đa khoa là một trong những ngành học rất đặc thù trong nhóm ngành Y tế vì liên quan đến tính mạng, sức khoẻ của con người nên những sinh viên Trường Cao đẳng Dược theo học ngành này phải thực sự là những thí sinh ưu tú nhất trong các ngành học của Nhà trường. Do vậy, mặc dù số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký vào học Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa khá nhiều nhưng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ chọn lựa chọn một số lượng thí sinh phù hợp có điểm thi THPT Quốc gia cao nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa và miễn 100% học phí năm học 2023 - 2024

Nhằm khích lệ tinh thần học tập đối với sinh viên Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa; Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đưa ra nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên ngành học này như:

- Miễn 100% học phí năm 2023 đối với tất cả thí sinh trúng tuyển và nhập học ngành Y sỹ đa khoa năm 2023.

- Miễn 100% học phí năm học 2024 đối với tất cả sinh viên có thành tích kết quả học tập đạt loại giỏi cả năm.

Thời gian xét tuyển và nhập học: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Học phí 400.000 đồng/tín chỉ: Học phí được tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong mỗi học kỳ và cố định trong toàn bộ khoá học 2023-2026. Nhà trường thu mỗi năm học gồm 02 học kỳ, mỗi học kỳ 11.750.000 đồng.

Với những ưu điểm đã nêu trên, các bạn hoàn toàn có thể đặt kì vọng đối với chương trình đào tạo ngành Y đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline: 07.6981.6981 -  09.6881.6981.

Địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại thành phố Nam Định: Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Hotline: 0825.022.022 - 0943.789. 456